Đảng bộ xã Hải Sơn long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

07/09/2023 15:27

Ngày 7/9, Đảng bộ xã Hải Sơn long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đặng Văn Chiến – Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Thán Phún Xã thuộc Đảng bộ xã Hải Sơn. Đồng chí Vũ Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã dự và trao tặng Huy hiệu.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Hải Sơn vinh dự có 1 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao mà đồng chí đảng viên đã đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc cũng như góp phần xây dựng và phát triển địa phương.

Thừa ủy quyền, đồng chí Vũ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã  trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chúc mừng đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí đánh giá cao và trân trọng sự cống hiến của đảng viên Đặng Văn Chiến; đồng thời khẳng định, được trao tặng Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào của gia đình, dòng họ, của Chi bộ, đảng bộ xã. Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Người được trao tặng Huy hiệu Đảng, không những phải có bề dày về thời gian hoạt động, cống hiến cho Đảng, mà còn phải là những đảng viên tiêu biểu, luôn giữ vững được phẩm chất cách mạng của người cộng sản, vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, của dân tộc. 

Đồng chí Vũ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã  phát biểu

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tin tưởng rằng đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng sẽ luôn là tấm gương sáng về đạo đức cách mạng để thế hệ sau tiếp bước noi theo; tiếp tục cống hiến trí tuệ công sức, giáo dục con cháu, góp phần vào sự phát triển của xã.

Đảng viên Đặng Văn Chiến đảng viên được trao Huy hiệu bày tỏ sự xúc động và tự hào khi được Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp quan tâm, ghi nhận. Đồng chí cũng coi đây là vinh dự để tự nhắc nhở bản thân tiếp tục trung thành với lý tưởng của Đảng, phát huy truyền thống cách mạng, cống hiến cho quê hương và địa phương.

Đồng chí Đặng Văn Chiến phát biểu

Đến nay toàn Đảng bộ có 81 đảng viên, trong đó có 2 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng (Đồng chí Phùn Phu Quyền và đồng chí Đặng Văn Chiến)./.

Phùn Văn Kỳ
Loading...