Ba đội viên Trường Tiểu học Ninh Dương xuất sắc giành giải Khuyến khích vòng bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” năm 2024

01/06/2024 12:26

Hải Phòng, 30/5/2024, Vóng bán kết Sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” năm 2024 đã khép lại thành công với nhiều ấn tượng đáng nhớ. Trong đó, ba đội viên xuất sắc Trường Tiểu học Ninh Dương  đã vinh dự nhận giải Khuyến khích từ Hội đồng Đội Trung ương.

Ba đội viên gồm em Nguyễn Trần Gia Bảo - Lớp 5A, em Phạm Tiến Đạt - Lớp 5A, em Nguyễn Kim Huy - Lớp 5B ( Trường Tiểu học Ninh Dương). Các em đã vượt qua hàng nghìn thí sinh khác để xuất sắc giành giải Khuyến khích trong cuộc thi năm nay.

Vòng bán kết Sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho các em thiếu nhi nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ và khuyến khích các em tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, và đất nước Việt Nam. Cuộc thi thu hút hàng nghìn học sinh từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tham gia. Với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới", các thí sinh phải trải qua nhiều vòng thi đầy thử thách, bao gồm phần thi kiến thức, hùng biện bằng tiếng Anh và phần thi đối đáp với Ban giám khảo của Sân chơi. Ba đội viên giành giải Khuyến khích đã thể hiện xuất sắc ở tất cả các phần thi, chứng minh được tài năng và sự nỗ lực không ngừng.

Em Nguyễn Trần Gia Bảo chia sẻ: “Em rất vui và tự hào khi được tham gia cuộc thi này. Đây là cơ hội để em học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Em cảm ơn các thầy cô, các anh chị Đoàn thanh niên và bạn bè đã luôn ủng hộ và động viên em cùng các bạn trong suốt cuộc thi.”

Vòng bán kết Sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” năm 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra những cơ hội mới cho các em thiếu nhi tài năng. Đây cũng là nền tảng vững chắc để các em tự tin bước vào tương lai, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập quốc tế.

 

Linh Phạm
Loading...