Bế mạc “Giải Golf Móng Cái mở rộng 2023”

02/10/2023 08:15
Tối 01/10, sau một ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, giải Golf Móng Cái mở rộng năm 2023 đã chính thức bế mạc. Đồng chí Nguyễn Thu Hương, phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái dự lễ bế mạc và trao giải.
BTC Tặng hoa cho các đơn vị tài trợ

Giải Golf Móng Cái mở rộng năm 2023 diễn ra tại sân golf Vĩnh Thuận (phường Trà Cổ), do TP Móng Cái tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm  60 năm thành lập tỉnh Quảng ninh và 19 năm ngày Doanh nhân việt nam . Qua đó, góp phần quảng bá du lịch, giới thiệu hình ảnh vùng đất, con người và văn hóa TP Móng Cái và tỉnh Quảng Ninh đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Trao giải nhất nhì ba ở các bảng

Giải đấu có sự tham gia của golf thủ đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, hết mình, các Golfer đã góp phần tạo nên một mùa giải thành công và ý nghĩa.

Golf thủ Hoàng Đình Tiến giành chiến thắng toàn giải (Best Gross)

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã công bố và trao các giải cho người chơi. Kết quả chung cuộc, Golf thủ Hoàng Đình Tiến giành chiến thắng toàn giải (Best Gross) và được nhận cúp vô địch. Ban Tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba các bảng A, B, C; giải "Longest driver"; giải "Nearest to the pin" cho các golf thủ có thành tích tốt tại giải. Giải Golf Móng Cái mở rộng năm 2023 góp phần hưởng ứng cuộc vận động toàn dân “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để các golf thủ được giao lưu, nâng cao kinh nghiệm thi đấu, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn.

Trần Bình
Trung tâm TT&VH
Loading...