Bí thư Thành ủy TP Móng Cái Hoàng Bá Nam

Chúc thọ và tặng quà các cụ 100 tuổi

30/01/2023 22:08
Ngày 30/1, đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP Móng Cái đã tới thăm hỏi, chúc thọ và tặng quà các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí Vũ Thị Thanh Thảo, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, đồng chí Vũ Thế Kỳ, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Thành phố, cùng lãnh đạo các địa phương.
Đoàn đã tới thăm, trao tặng Thư, thiệp chúc thọ cụ Vũ Như Cửu, Khu Đông Thịnh, phường Trà Cổ

Đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP Móng Cái cùng đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà và trao tặng, thiệp chúc thọ của Chủ tịch nước tới các cụ: Vũ Như Cửu, Khu Đông Thịnh, phường Trà Cổ; Phạm Thị Ruya, Khu 4, phường Hải Hòa; Nguyễn Văn Hải, thôn 2, Xã Hải Xuân. 

Trao tặng Thư, thiệp chúc thọ cụ Phạm Thị Ruya, Khu 4, phường Hải Hòa

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP Móng Cái cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tới các cụ và gia đình; đồng thời, mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe để tiếp tục trường thọ, xứng đáng là cây cao, bóng cả dẫn dắt, dạy dỗ con cháu hiếu thảo và ra sức học tập, lao động phát triển kinh tế gia đình cùng đóng góp xây dựng quê hương, đất nước. Trong những năm qua, thành phố đã có sự phát triển trong đó, có sự đóng góp kịp thời của người cao tuổi. Mặc dù, tuổi cao, sức yếu nhưng các cụ luôn phát huy vai trò tuổi cao gương sáng. Với những đóng góp đó Đảng và Nhà nước, luôn dành sự quan tâm, tri ân công lao đóng góp dành cho người cao tuổi kịp thời… 

Trao tặng Thư, thiệp chúc thọ cụ Nguyễn Văn Hải, thôn 2, Xã Hải Xuân

Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các địa phương tiếp tục thực hiện tốt các chính sách liên quan đến người cao tuổi, quan tâm chăm sóc các cụ thật chu đáo để các cụ được sống vui, sống khỏe, sống có ích./.

Trần Bình
Trung tâm TT&VH
Loading...