Quang cảnh buổi làm việc
Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”, thời gian qua BCĐ liên ngành TP.Móng Cái đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ. Theo đó, thành phố thành lập đoàn kiểm tra liên ngành ATTP, đồng thời tiến hành kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm tại 6 xã: Hải Hòa, Trần Phú, Hải Đông, Trà Cổ, Hải Tiến, Hải Yên. Đồng thời, tiến hành xử lý các trường hợp vi phạm và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm ATTP…
Đồng chí Lê Ngộc Lưu, Phó Chủ tịch TT UBND thành phố phát biểu
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Ngọc Lưu khẳng định, thành phố đã và đang thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối hợp quản lý; tăng cường kiểm tra các cơ sở đơn vị kinh doanh, sản xuất thực phẩm. Thông qua đó đã từng bước nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm trên địa bàn…
Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP Tỉnh đã đến kiểm tra tình hình ATTP tại một số cơ sở chăn nuôi, chế biến sản phẩm thịt, rau. Qua kiểm tra, lấy mẫu xét nghiệm cho thấy, cơ bản các cơ sở đã đảm bảo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lấy mấu xét nghiệm tại cơ sở giò chả phường Ka Long
Kiểm tra quy trình chăn nuôi tại cơ sở chăn nuôi lợn giống xã Hải Đông