Đoàn lãnh đạo xã Hải Tiến thăm hỏi, chúc Tết các đồng chí Đảng viên trên 40 năm tuổi Đảng và các đồng chí nguyên lãnh đạo trên địa bàn.

30/01/2024 14:46
Nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 30/01, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Tiến cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ của địa phương đã đến thăm hỏi, chúc Tết các đồng chí Đảng viên trên 40 năm tuổi Đảng và các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo của địa phương

Đoàn đã đến thăm gia đình đồng chí Vi Thị Ngự ( 43 năm tuổi Đảng) - Nguyên PBT Đảng ủy xã Hải Tiến. Tại gia đình, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Tiến hỏi thăm sức khỏe của đồng chí Vi Thị Ngự cùng gia đình; đồng thời, bảy tỏ sự cảm ơn đối với những công lao đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo đối với sự phát triển của xã Hải Tiến trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo xã nhà để xây dựng quê hương Hải Tiến ngày càng phát triển.

Đoàn lãnh đạo đến thăm gia đình đồng chí Vi Thị Ngự - Nguyên PBT Đảng ủy xã Hải Tiến

Sáng cùng ngày, đoàn lãnh đạo xã Hải Tiến cũng đến thăm hỏi, chúc Tết các đồng chí Đảng viên trên 40 tuổi Đảng trở lên: Đ/c Phạm Thị Điền (64 năm ); Đ/c Đoàn Kim Thành ( 58 năm ); Đ/c Vũ Đức Phẩm, đ/c Đặng Thị Thủy (55 năm); Đ/c Lê Đình Lịch (51 năm ); Đ/c Trương Thắng Cổ, đ/c Cao Đức Cư (45 năm); Đ/c Nguyễn Dương Nhỗng ( 44 năm); Đ/c Nguyễn Hồng Việt ( 41 năm). 

Đoàn đến thăm hỏi, chúc Tết gia đình các đồng chí Đảng viên trên 40 năm tuổi Đảng

Sự quan tâm, động viên, thăm hỏi kịp thời của lãnh đạo địa phương thể hiện sự trân trọng, ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng; đồng thời mong muốn các đảng viên lão thành giữ gìn sức khỏe để tiếp tục cống hiến và là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Hoàng Yến
Loading...