Trang trọng Lễ Chào cờ, khai mạc kỳ thi thăng cấp đai 2019
Tham gia kỳ thi thăng cấp đai Taekwondo 2019 tại TP Móng Cái có gần 100 võ sinh đang theo học bộ môn Taekwondo tại Câu lạc bộ Taekwondo TP Móng Cái (thuộc các lớp khu vực trung tâm thành phố và Phường Bình Ngọc). Mỗi thí sinh được thăng cấp đai sẽ trải qua các bài thi : thể lực, kỹ thuật tay, kỹ thuật chân, đối luyện, quyền và công phá. Thông qua kỳ thi nhằm đánh giá chất lượng học tập, rèn luyện phản ánh nỗ lực, đam mê của các em học sinh, thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố Móng Cái đối với bộ môn võ thuật Taekwondo, đồng thời thể hiện sự quan tâm của địa phương, của các bậc phụ huynh trong việc tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em có môi trường rèn luyện thể lực và ý chí, tính kỷ luật cao thông qua việc tuân thủ các quy định của võ thuật. Đây cũng là dịp để TP Móng Cái phát hiện, lựa chọn nhân tố mới cho đội tuyển Taekwondo địa phương
Kỳ thi đã thu hút sự chú ý của hàng trăm bậc phụ huynh, thể hiện sự tin tưởng vào phong trào võ thuật rèn luyện sức khỏe nói riêng, phong trào TDTT nói chung.
Các võ sinh trải qua 6 phần thi cơ bản
Taewkwondo thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Trưởng bộ môn Teakwondo Quảng Ninh
ghi nhận phong trào Taewkwondo Móng Cái
Biểu dương khen thưởng các vận động viên xuất sắc
Tại kỳ thi, BTC đã thăng cấp đai Taewondo cho các võ sinh đủ điều kiện và biểu dương khen thưởng các vận động viên xuất sắc trong các giải đấu tỉnh và toàn quốc vừa qua.