Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, giai đoạn 2019 – 2024

25/06/2024 10:22
Sáng ngày 25/6/2024, Hội người cao tuổi phường Hải Hoà tổ chức hội nghị biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, giai đoạn 2019 – 2024. Đến dự có ông Vũ Thế Kỳ, Trưởng Ban đại diện NCT Thành phố; đồng chí Lê Văn Khanh, Phó chủ tịch Thường trực UBND phường Hải Hoà.

Trong những năm qua, các cấp Hội Người cao tuổi phường đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phát huy vai trò "Tuổi cao - Gương sáng", tích cực đóng góp trí tuệ tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ở cơ sở và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Trong lĩnh vực nào, Người cao tuổi  cũng luôn gương mẫu, trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đảm nhận. Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận chia sẻ cách làm hay, những kinh nghiệm quý trong phát huy năng lực, kinh nghiệm, uy tín tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở trong sạch, vững mạnh.

Dịp này, các tập thể và cá nhân được Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, giai đoạn 2019 – 2024. Trong chương trình, Hội Người cao tuổi phường đã phát động phong trào thi đua Người cao tuổi tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, giai đoạn 2024 – 2029; sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Đặng Văn Cao
Loading...