Kết thúc tốt đẹp môn thi đấu bóng bàn Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) thành phố Móng Cái lần thứ IX, năm 2023-2024

17/09/2023 13:46
Trong 2 ngày 16,17/9, tại CLB bóng bàn Móng Cái đã diễn ra các nội dung thi đấu của môn bóng bàn Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) thành phố Móng Cái lần thứ IX, năm 2023-2024.

Tham gia giải thi đấu môn Bóng bàn Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) thành phố Móng Cái lần thứ IX, năm 2023-2024 có sự góp mặt của trên 120 vận động viên thuộc các trường cấp Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố, tham gia thi đấu các nội dung chia theo từng nhóm lứa tuổi, gồm: đơn nữ, đơn nam, đôi nữ, đôi nam, đôi nam nữ.

Giải thu hút 120 vận động viên là học sinh các nhà trường ở 3 cấp học 
Sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh 

Giải là sự kiện lớn thu hút sự quan của đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh và nhân dân nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện để nâng cao sức khỏe.

Đây là các môn thể thao nằm trong nội dung của Hội khỏe Phù Đổng và được nhiều trường chọn là nội dung của chương trình sức khỏe học đường nhằm đẩy mạnh và duy trì phong trào rèn luyện trong học sinh, nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe đáp ứng việc học tập và tu dưỡng của học sinh, góp phần phát triển toàn diện cho học sinh.

Quá trình tổ chức, điều hành giải diễn ra khoa học, chặt chẽ, các trọng tài điều hành thi đấu đúng luật, đúng điều lệ, đảm bảo khách quan, vô tư, công bằng và chính xác; các vận động viên thi đấu hết mình, quyết tâm đạt thành tích cao nhất.

Đồng chí Vũ Thị Kim Thoan, Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo TP Móng Cái trao giải cho các vận động viên xuất sắc 
Trao các giải cho vận động viên xuất sắc 
Trao giải toàn đoàn cho các trường 

Qua giải thi đấu lần này là dịp để các em thể hiện và khẳng định sức khỏe, trí tuệ, tài năng, sự khéo léo, bền bỉ và đạo đức trong sáng của mình thông qua các trận thi đấu, cũng là dịp đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất trường học nói chung, công tác xây dựng kế hoạch, thành lập các câu lạc bộ, tuyển chọn vận động viên, giảng dạy, tập luyện môn bóng bàn nói riêng của các nhà trường. Đồng thời qua kết quả Ban tổ chức đã chỉ đạo các trường tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhất tham gia tập luyện và thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XI tổ chức trong thời gian tới.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các bộ giải cho các VĐV và giải toàn đoàn cho các trường.

Thu Hằng
Trung tâm TTVH
Loading...