Khách sạn Central tọa lạc tại ví trí đắc địa nhất của TP Móng Cái
Công ty CP thương mại và dịch vụ Móng Cái tiền thân là doanh nghiệp nhà nước. Thực hiện chủ trương chuyển đổi, sắp xếp lại doanh nghiệp nhà nước của Đảng và Chính phủ. Năm 2003, công ty đã chính thức được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt phương án chuyển từ DNNN sang công ty cổ phần với 100% vốn thuộc các cổ đông là cán bộ công nhân viên trong công ty nắm giữ tại Quyết định số 4420/QĐ-UB ngày 5-12-2003.
Sau 10 năm hoạt động theo cơ chế mới, điều lệ mới, được tự chủ về cơ chế quản lý, về tư duy và hành động, đã tạo cho mọi thành viên trong công ty, từ HĐQT, ban giám đốc và các cổ đông, người lao động phát huy tốt vai làm chủ tập thể, nâng cao tính chủ động và tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động kinh doanh.
Với những dự báo về tương lai, tại Đại hội cổ đông lần thứ 10, công ty đã mạnh dạn quyết định đầu tư xây dựng tòa nhà "trung tâm" vừa để làm trụ sở công ty vừa làm văn phòng cho thuê và kinh doanh khách sạn. Công trình được thiết kế với kiến trúc hiện đại, qui mô 7 tầng, nội thất đẹp, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Khách sạn Central có 31 phòng đầy đủ tiện nghi, trong đó 26 phòng 02 giường 1,2m, 03 phòng 01 giường 1,8m giá 660.000 VND; 02 phòng VIP, giá 1.300.000 VND.
Việc đưa công trình vào hoạt động sẽ góp phần làm tăng cơ sở dịch vụ lưu trú có chất lượng cao và là địa chỉ lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước đến du lịch và tham quan thành phố Móng Cái.