Khánh thành nhà văn hóa thôn 5 - xã Hải Tiến !

03/02/2024 09:10
Sáng ngày 03/02, xã Hải Tiến đã tổ chức khánh thành Nhà văn hóa thôn 5 trong niềm vui hân hoan của toàn thể nhân dân trên địa bàn. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Thành ủy viên ,Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, khối dân vận, đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân, trạm y tế, công an, BGH các trường và đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo nhân dân trên địa bàn đến tham dự.
Không khí trang nghiêm của nghi lễ Chào cờ.

Căn cứ QĐ phê duyệt BCKTKT số 1944/QĐ-UBND ngày 03/4/2023 của UBND TP Móng Cái về việc Xây mới nhà văn hóa thôn 5, xã Hải Tiến. Sau một khoảng thời gian, tiến hành triển khai thi công. Đến nay, NVH thôn 5 xã Hải Tiến đã được hoàn thiện.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu
Đ/c Lê Đình Lịch - Bí thư chi bộ, trưởng thôn 5 báo cáo quá trình vận động, xây dựng NVH thôn 5

Công trình nhà văn hóa được đầu tư, xây mới bảo đảm đạt quy chuẩn, đáp ứng nhu cầu, sinh hoạt, hội họp, giao lưu văn hóa, văn nghệ phục vụ các hoạt động cộng đồng… được diễn ra thuận lợi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho Nhân dân. 

Có thể thấy, việc xây dựng các nhà văn hóa thôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các ngành, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự chung tay góp sức của Nhân dân. 

Bằng nhiều hình thức tuyên truyền, vận động phù hợp với tình hình thực tế, địa phương đã thu hút đông đảo người dân tham gia  đóng góp, ủng hộ xây dựng công trình văn hóa thôn 5.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hình ảnh được ghi lại:

Hoàng Yến
Loading...