Kiểm tra thực tế, động viên Thầy và Trò một số trường học sau Tết Nguyên đán

30/01/2023 13:20
Ngày 30/1, đồng chí Hoàng Bá Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đã đi kiểm tra thực tế, động viên thầy và trò một số trường học sau Tết Nguyên đán tại mội số trường học trên địa bàn Thành phố. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thu Hương, TUV, phó Chủ tịch UBND Thành phố.
Kiểm tra thực tế, động viên Thầy và Trò sau Tết Nguyên đán 

Trước đó, để đảm bảo các hoạt động dạy học theo đúng quy định, Ngành giáo dục Thành phố đã chủ động nắm bắt tình hình học sinh, có phương án tuyên truyền, vận động học sinh ra học sau những ngày nghỉ Tết nguyên đán. Chỉ đạo các nhà trường tuyệt đối không tổ chức cho cán bộ, giáo viên, học sinh nghỉ học để đi tham quan sau những ngày nghỉ Tết; nhắc nhở học sinh và vận động gia đình học sinh không để các em nghỉ học tham gia các lễ hội. 

Ngay ngày học đầu tiên cán bộ, giáo viên và học sinh đã thực hiện nghiêm túc công tác giảng dạy, thực hiện tốt việc tham giao thông. Các nhà trường cũng đã chủ động kiểm tra lại cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; dọn dẹp vệ sinh trường, lớp sạch sẽ để đảm bảo các điều kiện phục vụ tốt nhất cho giáo viên và học sinh ngay trong những ngày đầu tiên sau khi nghỉ Tết nguyên đán. 

Đến Trường THCS Hải Xuân, Trường THCS Hải Hòa và Trường TH Lý Tự Trọng, đồng chí Bí thư Thành ủy Hoàng Bá Nam đã động viên và biểu dương cán bộ, giáo viên và học sinh các trường học tái giảng sau tết đúng thời gian quy định, đặc biệt là đảm bảo việc học tập và giảng dạy ngay ngày học đầu tiên./.

Trần Bình
Trung tâm TT&VH
Loading...