Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 2/9

07/09/2023 11:42
Cổng Thông tin điện tử phường Hải Hoà

Ngày 06/9 Đảng bộ phường Hải Hoà long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên đủ 60 năm, 55 năm và 40 năm tuổi đảng. Đồng chí Trần Quốc Nam, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ phường dự và trao Huy hiệu.

Tại đợt trao Huy hiệu này, Đảng bộ phường Hải Hoà   có đồng chí Vũ Tiến Thạnh được tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng; các đồng chí Hoàng Minh Thẩm, Ngô Gia Cử, Lê Thị Kiên, được tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng; các đồng chí Vũ Thường Yến, Nguyễn Văn Biện được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Bí thư Đảng ủy Trần Quốc Nam bày tỏ niềm vui và chúc mừng các đảng viên của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường được vinh dự nhận huy hiệu cao quý của Đảng đợt này. Bí thư Đảng uỷ Trần Quốc Nam nhấn mạnh: “Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là vinh dự chung của toàn Đảng bộ và Nhân dân phường Hải Hoà vì có thêm nhiều đảng viên trung kiên, có thành tích đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đi lên của địa phương”.

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Vũ Tiến Thạnh, đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng bày tỏ niềm xúc động và bồi hồi khi nhớ lại lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng năm xưa, nhận được phần thưởng cao quý này, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, bản thân chúng tôi càng phải phấn đấu và rèn luyện, học tập tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác, để thật xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Trần Quốc Nam; đồng chí Chủ tịch HĐND phường Vũ Thanh Tùng chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu đảng đợt 2/9
Bí thư Đảng uỷ Trần Quốc Nam trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đảng viên Vũ Tiến Thạnh nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Đặng Văn Cao
Loading...