Lịch sinh hoạt hè tại nhà văn hóa 7 khu phố trên địa bàn phường

11/06/2024 09:25

Kính gửi: Quý bậc phụ huynh, đoàn viên, thanh niên, học sinh và thiếu nhi!

Mùa hè đã đến, là thời điểm lý tưởng để các em học sinh có thể tận hưởng những ngày nghỉ an toàn, bổ ích và ý nghĩa. Ban chỉ đạo hoạt động hè phường, Tiểu ban chỉ đạo hoạt động hè khu phố trân trọng kính mời quý bậc phụ huynh, đoàn viên, thanh niên, học sinh và thiếu nhi cùng tham gia chương trình sinh hoạt hè tại nhà văn hóa của 7 khu phố trên địa bàn phường. 

Đây là dịp để các em rèn luyện thể chất, phát triển kỹ năng và tham gia vào các hoạt động vui chơi, học tập bổ ích. Chương trình sinh hoạt hè năm nay, các em tham gia được tìm hiểu về an toàn giao thông và trải nghiệm các trò chơi tập thể và nhận được các phần quà.

Một số hình ảnh sinh hoạt hè tại các khu phố năm 2023

Đặc biệt, cuối mỗi buổi sinh hoạt hè, Đoàn phường sẽ tổ chức điểm danh từng cá nhân đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia để đánh giá kết quả hoạt động và sự tham gia tích cực của các em. Đây là cơ hội để các em rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần trách nhiệm và gắn kết với cộng đồng.

Với sự tham gia nhiệt tình của quý bậc phụ huynh và các em, chương trình sinh hoạt hè tại nhà văn hóa sẽ là một kỳ nghỉ hè đáng nhớ, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và kỹ năng xã hội. Ban chỉ đạo hoạt động hè phường, Tiểu ban hoạt động hè khu phố rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và các em tại các buổi sinh hoạt hè. Chúc các em có một mùa hè an toàn, bổ ích và ý nghĩa ! 

Linh Phạm
Loading...