Phường Trà Cổ hướng ứng phát động "Tết trồng cây mừng Đảng - mừng Xuân" năm 2022

08/02/2022 10:05
Sáng ngày 08/02/2022, Đảng ủy, chính quyền và nhân dân phường Trà Cổ cùng Đồn biên phòng Trà Cổ tổ chức ra quân hưởng ứng Tết trồng cây mừng Đảng - mừng Xuân năm 2022 tại tuyến đường liên phường Trà Cổ - Bình Ngọc. Dự lễ phát động có hơn 100 cán bộ, công chức, chiến sĩ, nhân dân, đoàn viên, hội viên trên địa bàn.

Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu năm mới, nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, cả dân tộc Việt Nam.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Tỉnh, Thành phố và kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 06/01/2022 của UBND phường về việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022, trong không khí vui tươi phấn khởi, tiết trời ấm áp của những ngày đầu xuân năm mới mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, Đảng ủy, chính quyền, quân và dân các dân tộc phường Trà Cổ long trọng tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây năm 2022".

Lễ phát động có đông đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, cán bộ công chức, các đồng chí lãnh đạo và chiến sĩ Đồn Biên phòng Trà Cổ cùng các tầng lớp nhân dân, hội viên, đoàn viên tham gia hưởng ứng. Tổng số cây được trồng trong đợt 1 là 50 cây long não và nhiều cây hoa các loại của hội viên hội nông dân và phụ nữ tại các tuyến đường liên khu, nội khu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phát động:

Quang cảnh Lễ phát động

Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp được nhân dân ta gìn giữ và phát triển. Từ lời Bác dạy, phong trào trồng cây, gây rừng, phủ xanh đất trống đồi trọc luôn được toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta ra sức hưởng ứng bằng nhiều hành động cụ thể. Với khí thế mới, quyết tâm mới, “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần - 2022 sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, góp thêm hương sắc cho đất nước Việt Nam mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững./.

Tuổi trẻ Trà Cổ
Loading...