Rộn ràng Đêm hội trăng rằm năm 2023 tại khu 3 phường Hải Hoà

28/09/2023 10:17
"Tôi mong các cháu luôn nuôi dưỡng những ước mơ đẹp, yêu gia đình, lễ phép, biết đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, thi đua làm nghìn việc tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ!" trích Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu noeen, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu năm 2023

Trong không khí rộn ràng vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 27/9 khu phố 3 phường Hải Hoà tổ chức chương  trình Đêm hội Trăng rằm năm 2023. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của địa phương trong công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em.

Về tham dự chung vui, động viên các thiếu niên nhi đồng khu phố 3 có các đồng chí đại biểu: Nguyễn Phúc Vinh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Móng Cái; Trần Quốc Nam, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ phường Hải Hoà; Nguyễn Chí Trung, Trưởng Ban pháp chế HĐND Thành phố; Trương Thị Thu Hằng, Phó trưởng Phòng Nội vụ TP; Dương Quốc Hưng, PBT Thường trực Đảng uỷ phường; Phạm Hồng Quảng, Chủ tịch UBND phường; Vũ Thanh Tùng, Chủ tịch HĐND phường; Lê Văn Khanh, PCT UBND phường; Lê Văn Dần, PCT UBND phường.

Chương trình diễn ra có sự tham gia của gần 600 trẻ em cùng các bậc phụ huynh trên địa bàn tham dự. Các đại biểu đã trao các suất quà của Thành phố và phường, khu phố 3 trao 05 suất quà cho học sinh vượt khó cùng 70 suất quà cho học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2022-2023.

Bên cạnh đó các em được giao lưu với chị Hằng (Thanh Tuyền) và chú Cuội (Văn Cao) đã mang đến những câu chuyện về Trung thu, sự tích Chú Cuội, cùng các câu hỏi kèm suất quà cho các bạn nhỏ, những giây phút thăng hoa, vui tươi của các em. Màn múa Lân cũng để lại nhiều ấn tượng.
Các đơn vị tham gia tổ chức: 
- Chỉ đạo: phường Hải Hoà
- Đơn vị chủ trì: Khu phố 3
- Công ty VC Thanh Tuyền
- Âm thanh: Trung tâm Xuyên Việt
cùng các đơn vị tham gia phối hợp

Đặng Văn Cao
Loading...