Thư cảm ơn của công dân

11/09/2023 20:30
Vừa qua, Công an TP Móng Cái đã nhận được lá thư của một công dân trú tại xã Hải Xuân, TP Móng Cái gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo, đặc biệt là Công an Thành phố đã giúp gia đình anh tìm được lại tài sản đã bị mất. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố xin trân trọng đăng tải lại nội dung của lá thư cảm ơn này!

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

-------------

 

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:   

 - Ông Bí thư tỉnh Quảng Ninh

- Ông Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh

- Ông Bí thư Thành phố Móng Cái

- Ông Trưởng công an TP Móng Cái

 

Tôi là Trần Văn Hà, sinh ngày 20/2/1987

Nơi thường trú tại: thôn 9, xã Hải Xuân, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Số điện thoại liên lạc: 0985.117.xxx

Tôi xin phép được gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo. Tôi là người dân cư trú, sinh sống và làm ăn buôn bán tại thôn 9, xã Hải Xuân, TP Móng Cái. Hiện nay tôi làm nghề sửa chữa xe máy trên địa bàn để lo kinh tế cho cuộc sống gia đình tôi. Trong quá trình làm nghề, ngày 23/7/2023 do sơ ý, mất cảnh giác nên tôi đã dựng chiếc xe máy của gia đình phía trước cửa nhà mà quên không rút chìa khóa của xe và đi vào nhà làm việc riêng. Sau khi đi ra ngoài để lấy xe đi công việc thì tôi bất ngờ không thấy chiếc xe đâu. Nên tôi rất hoang mang, hoảng sợ và lo lắng vì đây là tài sản chính của gia đình. Tôi lập tức đến công an xã Hải Xuân trình báo. Sau đó vụ việc của tôi được chuyển đến Đội điều tra tổng hợp (Công an Thành phố) để thụ lý giải quyết. Tại cơ quan Công an tôi rất bất ngờ và trân trọng trước sự tận tình, nhiệt tình của các đồng chí công an.

Mặc dù vụ việc gần như không có thông tin gì và tôi nghĩ cũng sẽ mất tài sản, không thể tìm lại được. Tuy nhiên với tinh thần và trách nhiệm không quản ngại khó khăn, vất vả ngày đêm thì các anh công an thành phố Móng Cái đã làm được một việc mà gia đình tôi không nghĩ là sẽ điều tra nhanh đến như vậy. Chỉ ngay sau khi tiếp nhận, xác minh trong vài ngày làm việc tôi đã nhận được thông báo của cơ quan công an lên làm việc để nhận lại tài sản.

Trong niềm vui tìm được lại tài sản lớn đối với tôi và gia đình, một lần nữa gia đình chúng tôi bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lực lượng công an TP Móng Cái, Quảng Ninh. Gia đình chúng tôi mong rằng các cấp lãnh đạo luôn ghi nhận tinh thần trách nhiệm của họ để nhân rộng trong lực lượng công an cả nước, để luôn xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhân dân. 

Cuối thư xin gửi lời chúc và cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo.

Móng Cái ngày 30/8/2023

Người làm đơn

(Ký tên)

Trần Văn Hà

Lá thư cảm ơn của công dân

 

 

Hải Ninh
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...