Chi bộ thôn Thán Phún Xã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

14/06/2023 07:30

Chiều ngày 13/6/2023, Chi bộ thôn Thán Phún Xã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nình A Thái. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Phúc Văn – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND xã Hải Sơn (Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ thôn Thán Phún Xã) và toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ thôn.

Thực hiện nghi thức chào cờ

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Tằng A Bảo – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nình A Thái sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Tằng A Bảo – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nình A Thái

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng viên mới tuyên thệ

Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Phúc Văn – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND xã chúc mừng đồng chí đảng viên Nình A Thái, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và đạo đức, lối sống, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đặng Phúc Văn – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND xã  phát biểu và chúc mừng đảng viên mới

Với việc kết nạp thêm 01 đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ thôn Thán Phún Xã là 10 đồng chí, trong đó có 8 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có năng lực và nhiệt huyết đóng góp vào sự phát triển tại địa phương./.    

Phùn Văn Kỳ
Loading...