Công đoàn cơ quan phường Ninh Dương tổ chức gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2024 17:01

Công đoàn cơ quan phường Ninh Dương tổ chức gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 7/3/2024, tại hội trường UBND phường, Công đoàn cơ quan phường Ninh Dương đã tổ chức hội nghị gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Đức Tâm - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Phan - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng toàn thể công chức, viên chức, cán bộ và người lao động cơ quan phường. 

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Đức Tâm - Bí thư Đảng ủy phường gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ công đoàn viên công đoàn phường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và mong rằng trên từng cương vị công tác của mình, các nữ công đoàn viên sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Buổi họp đã mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, được tổ chức đều đặn trong những năm qua của công đoàn cơ quan phường; góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, nâng cao trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này công đoàn cơ quan phường cũng đã trao tặng những phần quà nhỏ đến các nữ công đoàn viên và chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Phạm Hồng Linh
Loading...