Công đoàn xã Hải Đông tổ chức gặp mặt kỷ niệm 22năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6)

24/06/2023 09:18

Gia đình là tế bào của xã hội. Gia đình có hòa thuận, hạnh phúc, xã hội mới phồn vinh, phát triển bền vững được. Ngày 28/6 hàng năm được gọi với tên thân thương “Ngày Gia đình Việt Nam” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của gia đình.

        Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến vai trò của gia đình. Người khẳng định: “Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”. Theo Người “Một gia đình mới, một gia đình tốt là một gia đình mà trong đó các thành viên trong gia đình phải biết yêu thương, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ những khó khăn trong công việc cùng nhau, nam nữ bình đẳng. Phải đề cao và tôn trọng người phụ nữ”.

Chiều ngày 24/6/2023, Công đoàn xã Hải Đông tổ chức gặp mặt kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam. 
Ngày Gia đình Việt Nam được tổ chức nhằm đề cao trách nhiệm của các đồng chí đoàn viên  trong việc quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. 

 

Tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Tại buổi họp mặt, Công đoàn xã đã khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022-2023. Chương trình xuyên suốt các hoạt động vui chơi cho trẻ em, nhằm tạo không khí vui tươi, thoải mái cho các em.

tổ chức trò chơi cho các con

Buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2023 diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.  Mong muốn được truyền tải những thông điệp ý nghĩa: Toàn dân tích cực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6; Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương; Gia đình là nơi bảo tồn, lưu giữ các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc; Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ truyền thống tốt đẹp trong gia đình; Gia đình là tế bào của xã hội, thành trì của Tổ quốc; Xây dựng môi trường văn hóa gia đình - cộng đồng - xã hội văn minh và Hãy hành động vì một mái ấm gia đình không có bạo lực! Từ đó mỗi thành viên sẽ tiếp tục phát huy thật tốt vai trò của mình trong gia đình; tích cực học tập, lao động sáng tạo, nghiên cứu, rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ về mọi mặt, vươn lên trong cuộc sống, vì một gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc./.

 

 

 

 

 

Phạm Hương
Loading...