Đảng ủy xã Hải Đông tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

07/11/2022 18:02

Chiều ngày 07/11/2022, tại Trung tâm văn hóa xã Hải Đông, Đảng bộ xã Hải Đông tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Công tác phát triển Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Thông qua các phong trào, các cuộc vận động, chi bộ phát hiện những nhân tố mới, tích cực, ưu tú để xem xét, giúp đỡ tạo nguồn phát triển đảng viên.

quang cảnh buổi lễ kết nạp

Đảng ủy xã Hải Đông tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 06 đồng chí. Trong đó Đ/c: Phạm Thanh Huyền, Hoàng Văn Ba: Chi bộ thôn 10; đ/c Đặng Thị Thảo: chi bộ trường THCS; Đ/c: Bùi Thị Bích Vân, Bùi Thị Hương Hảo, Hoàng Thị Thùy Dung: chi bộ trường Tiểu học. Về dự và phát biểu chỉ đạo Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã và toàn thể đảng viên các chi bộ  tham dự.

Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng - Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chúc mừng các Chi bộ có thêm Đảng viên mới được kết nạp và đề nghị 06 Đảng viên mới nỗ lực rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, tiên phong gương mẫu trong học tập và các phong trào của Chi bộ, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức, cùng Đảng viên trong Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình, thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã trao Quyết định kết nạp Đảng, dặn dò đảng viên mới tích cực rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đ.c Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã trao quyết định cho các Đ/c Đảng viên

Sau thời gian phấn đấu, rèn luyện và được sự quan tâm, giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của chi đoàn trường, BCH Đoàn xã Hải Đông và các đồng chí Đảng viên của các chi bộ thôn. Với niềm vinh dự, tự hào đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết và thống nhất trong Đảng. Xin hứa trước Chi bộ là sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên, sẵn sàng nhận sự phân công của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của tổ chức và của mọi đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Cùng với đó, tăng cường tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Qua công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên, hội viên về Đảng, để từ đó xung kích đấu tranh bảo vệ cương lĩnh chính trị, đường lối của Đảng; tích cực đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc, chống phá Đảng của các thế lực thù địch, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Phạm Hương
Loading...