Hỗ trợ xây nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hải Sơn

18/07/2023 08:25

Ngày 17 tháng 7 năm 2023, thực hiện kế hoạch phối hợp giữa xã Hải Sơn và Lâm trường 42, Đoàn KT-QP 327 đã ra quân giúp hộ ông Phùn Văn Thắng thuộc thôn Thán Phún Xã, xã Hải Sơn là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xây công trình phụ trợ (nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh).

Hộ ông Phùn Văn Thắng là một trong số các hộ khó khăn của xã Hải Sơn. Bản thân ông Thắng ốm đau thường xuyên, không riêng ông Phùn Văn Thắng, hiện nay vợ ông cũng hay  ốm đau thường xuyên, không có công việc ổn định, gia đình đông con nhỏ. 

Hiện trạng nhà bếp của hộ gia đình ông Phùn Văn Thắng

Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Thắng, trong những năm qua UBND xã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hải Sơn, Lâm trường 42 và các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình ông Thắng con giống, vật nuôi và những phần quà, nhu yếu phẩm phục vụ sản xuất và sinh hoạt gia đình.

Đầu năm 2023 xã Hải Sơn tiến hành khảo sát và thống nhất hỗ trợ gia đình anh Thắng vật liệu xây dựng, Lâm trường 42 hỗ trợ ngày công lao động xây dựng nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh với tổng giá trị hỗ trợ trên 60 triệu đồng.

Một số hình ảnh hỗ trợ xậy dựng công trình phụ trợ (nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh) cho hộ Phùn Văn Thắng

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của xã Hải Sơn và Lâm trường 42 cùng chung tay giúp hộ có hoàn cảnh khó khăn cải thiện nhà ở, yên tâm ổn định cuộc sống.

Phùn Văn Kỳ
Loading...