Ngoại khóa tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường và chấp hành Luật giao thông đường bộ trong trường học

20/02/2023 14:06
Sáng ngày 20 tháng 02 năm 2023, Trường TH và THCS Hải Sơn phối hợp với Công an xã Hải Sơn tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường và chấp hành Luật giao thông đường bộ trong trường học.

Đến dự buổi ngoại khóa có đồng chí Sẻn Thị Hỷ - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Trung tá: Ngô Hồng Phong -  Trưởng Công an xã, đồng chí Nguyễn mạnh Trường - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường TH và THCS Hải Sơn và các đồng chí cán bộ công an xã, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường TH và THCS Hải Sơn.

Quang cảnh buổi ngoại khóa

Hiện nay, tình trạng bạo lực học đường, an toàn giao thông, ma túy đang trở thành mối lo của các bậc phụ huynh, ngành giáo dục và toàn xã hội. Để nâng cao nhận thức của học sinh về việc phòng chống bạo lực học đường và chấp hành luật giao thông đường bộ, ma túy gắn với công tác đảm bảo ANTT địa bàn, trường TH&THCS Hải Sơn phối hợp với Công an xã Hải Sơn tổ chức hoạt động Ngoại khóa tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và chấp hành luật giao thông đường bộ trong trường học năm 2023.

Trong buổi ngoại khóa, các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh đã được nghe các đồng chí tuyên truyền viên của lực lượng công an xã Hải Sơn tuyên truyền về các nội dung bạo lực học đường, ATGT, các TNXH như ma tuý, thuốc lá điện tử,… cũng như là những giải pháp để hạn chế, phòng tránh. Cuối các nội dung, các đồng chí tuyên truyền viên còn phối hợp với các thầy cô giáo trong nhà trường đưa ra những câu hỏi tương tác với học sinh để kiểm tra kết quả hiểu biết của học sinh sau mỗi bài tuyên truyền và được các em học sinh rất nhiệt tình tham gia.

Đồng  chí  Thượng úy: Đinh Cao Thắng - Cán bộ  công an xã tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường 
Đồng chí Đại Úy:  Vũ Ngọc Long Thành - Cán bộ công an xã tuyên truyền về Luật an toàn giao thông
Đồng chí Thiếu úy: Nguyễn Huy Tuấn Minh - Cán bộ công an xã tuyên truyền về nội dung tệ nạn ma túy

Tại buổi ngoại khóa các em đã sôi nổi trao đổi, thảo luận và trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra.

Các em  học sinh đã sôi nổi trao đổi, thảo luận và trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức 

Nhằm đảm bảo một môi trường học tập an toàn và chất lượng cho học sinh, đồng thời bảo vệ tối đa cho các em học sinh, giáo viên và nhân viên nhà trường, mang lại niềm tin và sự yên tâm cho phụ huynh và cộng đồng, tại buổi tuyên truyền, cũng đã tiến hành việc ký cam kết Quy chế phối hợp giữa Trường TH&THCS Hải Sơn với Công an xã Hải Sơn về việc thực hiện công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại các điểm trường thuộc Trường TH&THCS Hải Sơn năm 2023.

Ký cam kết Quy chế phối hợp giữa Trường TH&THCS Hải Sơn với Công an xã Hải Sơn về việc thực hiện công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại các điểm trường thuộc Trường TH&THCS Hải Sơn năm 2023

Kết thúc buổi ngoại khoá, cán bộ, chiến sỹ Công an xã Hải Sơn đại diện trao quà trao tặng từ nguồn xã hội hóa cho nhà trường, đó là một máy lọc nước kèm 2 chế độ nóng và lạnh trị giá 10 triệu đồng, góp phần cải thiện chất lượng đời sống nhà trường, giúp các thầy cô giáo và các em đảm bảo sức khỏe, loại bỏ nguy cơ nhiễm các bệnh do sử dụng nguồn nước kém vệ sinh gây ra

Đồng  chí  Thượng úy: Đinh Cao Thắng đại diện Công an xã Hải Sơn trao tặng quà cho nhà trường
Thu Hường - Giáo viên Trường TH và THCS Hải Sơn
Loading...