Tuyên dương 19 đội viên đạt danh hiệu “Cháu Ngoan Bác Hồ năm học 2023-2024”

22/05/2024 23:48

Trong không khí vui tươi và phấn khởi của những ngày cuối năm học, Liên đội trường Tiểu học Ninh Dương đã long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương và trao danh hiệu "Cháu Ngoan Bác Hồ" cho 19 em đội viên tiêu biểu trong năm học 2023-2024. Đây là sự kiện quan trọng, nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực học tập, rèn luyện và những thành tích xuất sắc của các em đội viên. Danh hiệu "Cháu Ngoan Bác Hồ" là phần thưởng cao quý, khích lệ tinh thần và động viên các em không ngừng phấn đấu, học tập tốt, rèn luyện tốt theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Quang cảnh chương trình

Trong năm học vừa qua, 19 em đội viên được vinh danh đều là những tấm gương sáng trong học tập và hoạt động phong trào của nhà trường. Các em không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể thao và công tác Đội. Cô Lê Thị Hợi - Tổng phụ trách liên đội trường Tiểu học Ninh Dương, đã phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được. Cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo đã luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các em đội viên phát triển toàn diện.

Khen thưởng 19 em đội viên 

Buổi lễ tuyên dương kết thúc trong niềm vui hân hoan và sự tự hào của các em đội viên và toàn thể nhà trường. Đây sẽ là động lực mạnh mẽ, khích lệ các em tiếp tục cố gắng hơn nữa trong hành trình học tập và rèn luyện, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui và mỗi đội viên đều trở thành những cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Linh Phạm
Loading...