Xã Hải Đông: Hội CCB tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989- 6/12/2022)

05/12/2022 09:03

Chiều ngày 04/12, Hội CCB  xã Hải Đông tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989- 6/12/2022) 

Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Tiến Lương - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND xã; Lãnh đạo UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể CTXH xã; Các đồng chí trong BCH Hội CCB xã và các hội viên CCB toàn xã.

Quang cảnh chào cờ trong lễ kỷ niệm

 Hội CCB xã Hải Đông hiện có 242 hội viên, sinh hoạt tại 10 chi Hội. Qua 33 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ CCB Việt Nam nói chung và CCB xã Hải Đông nói riêng tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, khẳng định vị thế của một tổ chức chính trị - xã hội, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và niềm tin yêu của nhân dân; xây dựng nên truyền thống vẻ vang của Hội.

Đồng chí Nguyễn Tiến Sinh - Chủ tịch Hội CCB xã đọc diễn văn kỷ niệm.

Tại lễ kỷ niệm Hội CCB xã Hải Đông đã ôn lại truyền thống 33 năm xây dựng và trưởng thành, cán bộ hội viên Hội CCB luôn giữ gìn và phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”. Hội CCB xẫ Hải Đông đã phối hợp chặt chẽ với Mặt trận tổ quốc các ban ngành, đoàn thể thực hiện tốt các phong trào các cuộc vận động do Thành Hội và địa phương phát động. Hội đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. 

Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hải Đông tặng hoa cho Hội CCB nhân dịp lễ kỷ niệm.
 
MTTQ và các ban ngành đoàn thê chính trị xã hội tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  phát biểu tại lễ kỷ niệm

Một số hình ảnh văn nghệ tại lễ kỷ niệm:

Phát biểu tại lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã biểu dương chúc mừng kết quả đạt được của Hội CCB xã Hải Đông trong thời gian qua, đồng thời các đồng chí cũng nêu lên một số nhiệm vụ trong thời gian tới để Hội CCB xã tiếp tục triển khai các phong trào, hoạt động Hội ngày càng vững mạnh: Hội CCB xã bám sát nhiệm vụ chính trị  triển khai các nhiệm vụ  một cách chủ động và sát với thực tiễn; Tiếp tục đẩy mạnh thi đua các phong trào cựu chiến binh thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa; Xây dựng Hội vững mạnh về chính trị, tổ chức, phát huy vai trò Hội cựu chiến binh trong tình hình mới./.

Phạm Hương
Loading...