Xã Hải Đông ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi nam nữ và câu lac bộ cầu lông

18/03/2023 19:07

Hưởng ứng ngày hạnh phúc 20/03/2023 Xã Hải Đông tổ chức lễ ra mắt CLB bóng chuyền hơi nam, nữ và CLB cầu lông. 

Tới dự buổi ra mắt có Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã cùng lãnh đạo Đảng ủy- UBND- MTTQ và các đoàn thể CTXH, công chức xã, các thành viên của CLB. Còn có CLB bóng bàn và CLB bóng chuyền hơi Phường Hải Yên đến dự.

Quang cảnh buổi ra mắt

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Chủ tịch Hội nông dân xã đã công bố Quyết định ra mắt CLB bóng chuyền hơi nam, nữ gồm 12 thành viên, CLB cầu lông gồm 12 thành viên; là các hạt nhân tiêu biểu trong các đội bóng chuyền hơi và cầu lông của CLB; ban chủ nhiệm của CLB đã thông qua quy chế hoạt động của CLB bóng chuyền hơi và CLB cầu lông. 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu và chỉ đạo

Phát biểu và tặng hoa tại buổi ra mắt, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã chúc mừng thành công buổi ra mắt Ban chủ nhiệm cùng các thành viên của 2 câu lạc bộ. Đồng chí mong muốn CLB bóng chuyền hơi và CLB cầu lông ngày càng có thêm nhiều hội viên tham gia với tinh thần: “Thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là điều kiện để kết nối các cầu thủ, các CLB có điều kiện cùng nhau tập luyện, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng chuyên môn tham dự các giải do xã và Thành phố tổ chức. Trong thời gian tới, UBND xã  sẽ luôn quan tâm và thúc đẩy hoạt động TDTT để từ những phong trào này ngày càng có thêm nhiều người dân tham gia luyện tập TDTT cùng với câu lạc bộ. Qua đó đưa các hoạt động TDTT ngày càng sâu rộng trong nhân dân, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT ở địa phương. 

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng 02 Câu lạc bộ

Đồng chí: Đỗ Thị Gấm - Chủ nhiệm của CLB bóng chuyền hơi nam nữ đại diện cho các thành viên phát biểu tại buổi ra mắt, với mong muốn rằng Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nam, nữ và CLB cầu lông hoạt động trên tinh thần tự nguyện, chấp hành các nội quy, quy chế đã đề ra, các thành viên có tinh thần trách nhiệm học tập, luyện tập, thi đấu và các hoạt động khác do Ban chủ nhiệm điều hành. Với tiêu chí: Rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, trí lực, phát huy tinh thần lạc quan, sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia lao động sản xuất, đóng góp, cống hiến cho xã hội. Câu lạc bộ quyết tâm xây dựng Câu lạc bộ trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển sâu rộng trong nhân dân và xây dựng Câu lạc bộ ngày một phát triển, vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của địa phương .

Kết thúc buổi ra mắt, các đồng chí lãnh đạo và các thành viên của CLB chụp ảnh lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi ra mắt hai đội bóng của CLB bóng chuyền hơi xã Hải Đông và CLB bóng chuyền hơi phường Hải Yên đã tổ chức 02 trận đấu giao hữu, có những pha bóng đẹp mắt .

giao hữu giữa 2 đội bóng chuyền hơi

 

Phạm Hương
Loading...