Chi đoàn Khách sạn Majestic - Móng Cái trao tặng quà cho học sinh khó khăn tại phường Ninh Dương nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6

01/06/2024 11:37

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, Chi đoàn Khách sạn Majestic - Móng Cái đã tổ chức trao tặng quà cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại phường Ninh Dương. Đây là hoạt động thiện nguyện nhằm mang đến niềm vui và động viên các em trong dịp lễ đặc biệt này.

Buổi trao quà diễn ra trong không khí ấm cúng và đầy tình thương. Đại diện Chi đoàn Khách sạn Majestic - Móng Cái, Chị Ngô Thị Kim Nhung, Bí thư Chi đoàn, đã trực tiếp trao tặng các phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 nghìn đồng. Hoạt động này không chỉ nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà còn là dịp để chúng ta lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia trong cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng, những món quà nhỏ bé này sẽ là nguồn động viên tinh thần để các em cố gắng hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

Đại diện chính quyền địa phương, Ông Nguyễn Văn Phan - Chủ tịch UBND phường Ninh Dương, đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Chi đoàn Khách sạn Majestic - Móng Cái. Ông nhấn mạnh: “Những hoạt động thiện nguyện như thế này thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với các em học sinh và gia đình. Cấp ủy, chính quyền địa phương mong rằng, sẽ có nhiều cá nhân, tổ chức cùng chung tay góp sức để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.”

Chương trình trao quà Tết Thiếu nhi của Chi đoàn Khách sạn Majestic - Móng Cái đã để lại ấn tượng sâu sắc và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người dân địa phương. Đây cũng là minh chứng cho tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm xã hội của tập thể cán bộ, nhân viên Khách sạn Majestic - Móng Cái đối với cộng đồng.

Ảnh: Quang Trường

Linh Phạm
Loading...