Công an xã Hải Tiến tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

11/01/2024 09:58
Sáng ngày 11/01, công an xã Hải Tiến tổ chức tổng kết công tác năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Tiến.

Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Công an Thành phố Móng Cái, Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã cùng với sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, lực lượng Công an xã làm nòng cốt đã làm tốt chức năng tham mưu cấp ủy, chính quyền trong việc chỉ đạo triển khai thực hiện các chủ trương công tác lớn của Đảng, Nhà nước về an ninh, trật tự trên địa bàn; đề xuất các biện pháp, giải pháp giải quyết các yếu tố gây mất ổn định chính trị; phối hợp với các lực lượng chức năng giải quyết kịp thời, có hiệu quả các vụ việc phức tạp không để hình thành “điểm nóng”; tập trung chỉ đạo công tác phòng ngừa và đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm và vi phạm pháp luật.

Quang cảnh hội nghị
Đ/c Hoàng Quốc Toản - Chiến sĩ công an xã phát biểu ý kiến 
Đ/c Trần Ngọc Linh - Chiến sĩ công an xã phát biểu ý kiến 

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cũng đã phát biểu, tuyên dương các thành tích mà công an xã đã đạt được trong năm vừa qua, đặc biệt là công tác thực hiện triển khai nội dung Đề án 06. Bên cạnh đó, cũng chỉ ra những tồn tại, khó khăn cần khắc phục trong năm tới. Đồng chí yêu cầu, lực lượng công an xã, cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, cố gắng khắc phục khó khăn để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, có hiệu quả nhất và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Tiến phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong thời điểm này, lực lượng công an xã cần nhanh chóng xây dựng và triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên Đán. Thường xuyên bố trí lực lượng công an phối hợp lực lượng quân sự xã, tổ chức tuần tra thường xuyên, nắm bắt tình hình, tư tưởng nhân dân, đặc biệt là công tác nắm tình hình tôn giáo và công tác giữ gìn trật tự môi trường-đô thị trên địa bàn; tập trung cao điểm thực hiện tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ trong dịp Tết Nguyên Đán và mùa Lễ hội trên địa bàn để nhân dân đón mừng năm mới được an toàn, tươi vui và tiết kiệm ./.

Hoàng Yến
Loading...