ĐẢNG BỘ XÃ HẢI TIẾN: LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2024

21/05/2024 15:39
Trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024). Chiều ngày 21/5/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hải Tiến trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 04 đồng chí (trong đó 01 đồng chí Đặng Thị Thủy - Chi bộ 06, nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí Bùi Đức Đơ, Lương Đức Vấn - Chi bộ 04, nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí Đặng Trọng Linh - PCT. HĐND xã, UV BCH Đảng bộ xã, nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng) thuộc Đảng bộ xã.
Đ/c Vũ Thị Thanh Thảo - UV BTV, Trưởng ban tổ chức Thành ủy Móng Cái cùng các đồng chí trong Đảng bộ xã Hải Tiến chúc mừng các Đảng viên

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thanh Thảo - Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Thành ủy Móng Cái bày tỏ sự vui mừng và niềm vinh dự khi được trao Huy hiệu 55, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã, đồng chí khẳng định: Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý của Đảng được trao tặng cho các đồng chí có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, có quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và có quá trình cống hiến từ 30 năm trở lên, góp phần làm nên những thành tựu to lớn của Đảng, của cách mạng Việt Nam. 

Từ khi trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đến nay các đồng chí đã luôn thể hiện xuất sắc vai trò của người đảng viên, ở nhiều cương vị công tác khác nhau các đồng chí đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững bản lĩnh chính trị, giữ gìn tư cách đạo đức của người chiến sĩ cộng sản, nỗ lực, tích cực phấn đấu, rèn luyện và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đây chính là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng Đảng và của dân tộc. 

Thay mặt Thành ủy Móng Cái, đồng chí Vũ Thị Thanh Thảo chúc mừng và trân trọng cảm ơn các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng cao quý đợt này và đồng chí nhấn mạnh, Huy hiệu 30 năm, 40 năm và 55 năm tuổi Đảng là dấu mốc có ý nghĩa quan trọng trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên nói chung và của đồng chí được nhận huy hiệu Đảng hôm nay nói riêng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm vinh dự chung của các chi, đảng bộ nơi các đồng chi đang sinh hoạt và của Đảng bộ Thành phố Móng Cái, với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình, sự nhiệt huyết, trí tuệ và bề dày kinh nghiệm trong công tác và thực tiễn, các đồng chí sẽ luôn là tấm gương để các thế hệ đảng viên trẻ noi theo góp phần xây dựng Đảng bộ thành phố ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Quang cảnh buổi lễ Trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Hải Tiến
Đ/c Vũ Thị Thanh Thảo - UV BTV, Trưởng ban tổ chức Thành ủy Móng Cái trao HHĐ cho các Đảng viên

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Đức Đơ - đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng và chân thành cám ơn Đảng, Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy xã và các cấp ủy đã xét tặng trao huy hiệu Đảng, các cấp ủy, địa phương, đơn vị nơi các đồng chí đã và đang công tác đã tạo điều kiện để các đồng chí rèn luyện phấn đấu đến ngày hôm nay. Đồng thời hứa sẽ giữ vững phẩm chất người đảng viên và không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là đảng viên ưu tú, gương mẫu của Đảng./.

Hoàng Yến
Loading...