Đêm hội Trăng rằm phường Trà Cổ năm 2023

02/10/2023 08:15
Tối 29.9 tức 15.8 âm lịch, phường Trà Cổ long trọng tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi, học sinh 2 nhà trường TH và THCS tại trường THCS Trà Cổ.
Quang cảnh Đêm hội Trăng rằm

Dự và động viên Đêm hội có các đ/c trong đoàn đại biểu Thành phố: Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung – TUV, Trưởng phòng Quản Lý đô thị TP; Đc Nguyễn Thị Nhung – Phó trưởng Phòng GD&ĐT TP; ĐC Trần Minh Thuận – Phó trưởng Phòng tài nguyên môi trường TP. Về phía địa phương có các đồng chí: Đ/c Trần Ngọc Hải – BT Đảng ủy ; Đ/c Hoàng Minh Đông – PBT Đảng ủy – CT HĐND phường; đ/c Trần Trường Doanh - CT UBND phường. Đêm hội còn có sự hiện diện của các đ/c TT Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, các khu dân cư, các cơ quan đơn vị đóng chân trên địa bàn phương, Ban giám hiệu 2 nhà trường, các thầy cô giáo, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự có mặt của hơn 600 em học sinh 2 nhà trường.

Các đồng chí đại biểu về dự Đêm hội

Đêm hội diễn ra trong không khí vui vẻ, thể hiện được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cơ quan, đơn vị dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho các em thiếu nhi. Nhân dịp này, thiếu nhi phường Trà Cổ đã nhận được rất nhiều món quà động viên và ý nghĩa của đoàn đại biểu Thành phố, đoàn đại biểu lãnh đạo địa phương, công an phường, đồn Biên phòng Trà Cổ, công ty cổ phần Trung Chính, đoàn công an TP Móng Cái và võ đường Dũng Thuận với tổng giá trị các phần quà trên 20 triệu đồng.

Đồng chí  Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung – TUV, Trưởng phòng Quản Lý đô thị TP cùng các đồng chí trong đoàn đại biểu Thành phố tặng quà các bạn học sinh 02 nhà trường
Các đồng chí đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương tặng quà các cháu học sinh.
Đại diện công an phường Trà Cổ tặng quà học sinh 02 nhà trường
Công ty Cổ phần Trung Chính tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn phường
Đại diện Đồn Biên phòng Trà Cổ tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn phường
Đại diện địa phương thay mặt Đoàn Công an thành phố cùng võ đường Dũng Thuận trao quà cho các bạn học sinh

Điều đặc biệt của đêm hội trăng rằm năm 2023 là các em thiếu nhi được tập kết vị trí rước đèn tại địa chỉ đỏ: Di tích nhà lưu niệm Bác Hồ về thăm Trà Cổ, sau đó di chuyển đoàn rước theo con đường dạo ven biển về trường THCS Trà Cổ. Những chiếc đèn lồng đầy màu sắc theo sau chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và đội nghi lễ sáng lung linh xuyên suốt bờ biển, tạo thành một bức tranh sinh động gây ấn tượng đáng nhớ với các em học sinh, nhân dân và cả du khách khi đến với khu di lịch Quốc gia Trà Cổ./.

Các bạn học sinh 02 nhà trường tập kết tại địa chỉ đỏ: Nhà lưu niệm Bác Hồ về thăm Trà Cổ để rước đèn dọc theo bãi biển Trà Cổ.
Phùng Thị Hoa
Loading...