Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Tiến cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã đến dự và tặng hoa chúc mừng ngày Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 các trường trên địa bàn.

26/05/2023 17:07
Nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương đối với công tác giáo dục trên địa bàn xã Hải Tiến. Ngày 25 - 26/5, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Tiến cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã đã đến dự và tặng hoa chúc mừng ngày Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 các trường trên địa bàn.

Năm học 2022 - 2023 là năm học thứ 2 ngành giáo dục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết 29 của BCH TW Đảng về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và các em học sinh các trường trên địa bàn đã hết sức nỗ lực, vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học vừa qua; đạt được những thành tích vô cùng xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Tiến tặng hoa chúc mừng trường Mầm non

Hưởng ứng các phong trào thi đua “ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", tiếp tục ” xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", hay cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”. Các trường trên địa bàn đã đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt tạo được không khí sôi nổi, thu hút học sinh tích cực học tập, rèn luyện đạo đức và các phong trào hoạt động khác để phát huy sự năng động, sáng tạo và khả năng, năng khiếu của học sinh.

Đ/c Vũ Viết Duy - PCT. UBND xã tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Hải Tiến
Đ/c Nguyễn Thành Tâm - PBT Đảng ủy, CT. HĐND xã tặng quà biểu dương cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc tại trường THCS Hải Tiến
Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - BT Đoàn TN nhận bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương tại trường tiểu học Hải Tiến
Đ/c Vi Văn Cường - Phó BT Đoàn TN nhận bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương tại trường THCS Hải Tiến

Cũng tại buổi lễ, các trường đã biểu dương và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023, đồng thời kí cam kết và giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương ./.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023 trên địa bàn:

Hoàng Yến ^^
Loading...