Phường Trần Phú và Nha khoa Quốc tế

Giao lưu bóng đá kỷ niệm “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”

11/08/2023 07:54
Hòa chung trong không khí cả nước đang tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9, 78 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2023). Chiều ngày 10/8/2023, tại sân bóng Trần Phú đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa hai đội bóng của phường Trần Phú và Nha khoa Quốc tế.

Phường Trần Phú và Nha khoa Quốc tế giao lưu bóng đá

Trận bóng giao hữu có sự tham gia của các cầu thủ là Công an, phường Ban Chỉ huy Quân sự phường, Ban Bảo vệ dân phố, cán bộ, công chức Phường Trần Phú và Nha khoa Quốc tế. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các cầu thủ đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem một trận cầu đầy kịch tính, hấp dẫn, những pha ghi bàn đẹp mắt, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 

Đây là hoạt động thiết thực, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Đây cũng là dịp để lực lượng Công an và các ban, ngành, đoàn thể, doanh nhiệp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Trung Hiếu
Loading...