Hội LHPN phường Bình Ngọc tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

05/03/2023 11:22
Tối ngày 5/3/2023, Hội LHPN phường Bình Ngọc (TP Móng Cái) tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023); 1983 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng và Ngày quốc tế Hạnh Phúc 20/3.

Đến dự chương trình văn nghệ có đồng chí Nguyễn Hùng Chiến Bí thư Đảng ủy- chủ tịch UBND phường; Đ/c Vũ Thị Vân Anh Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Khổng Minh Nguyên Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch MTTQ phường, Trưởng khối Dân vận phường; các Đ/c thường trực Đảng ủy -HĐND -UBND- MTTQ và các đoàn thể; các đơn vị đóng trên địa bàn; các Đ/c Nguyên là lãnh đạo Hội các thời kỳ; các Đ/c bí thư chi bộ, trưởng khu. 

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường tặng hoa chúc mừng
 Tặng quà chúc tri ân các Đ/c Nguyên lãnh đạo Hội các thời kỳ
 Khối Dân vận phường tặng hoa chúc mừng

 

Sau gần 1 tháng tập luyện, chương trình văn nghệ do Hội LHPN phường tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, hội viên đến từ 4 chi hội phụ nữ trên địa bàn phường. Chương trình gồm 13 tiết mục đặc sắc do các thành viên trong đội văn nghệ của 4 khu biểu diễn. Trong đó, nhiều tiết mục được đánh giá cao với những điệu múa, điệu nhảy đẹp, tự tin, uyển chuyển, khỏe khoắn, đặc biệt tiểu phẩm hài kịch và màn biểu diễn thời trang từ những vật liệu tái chế với chủ đề kêu gọi bảo vệ môi trường để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Với tinh thần đoàn kết cùng sự luyện tập kỹ lưỡng, công phu, cán bộ, hội viên Hội LHPN phường đã biểu diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 

 

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch Hội LHPN phường Bùi Thị Trà Ninh chia sẻ, bước vào giai đoạn hội nhập và phát triển, người phụ nữ tiếp tục khẳng định được vai trò, vị trí quan trọng của mình trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Người phụ nữ hiện đại ngày càng tự tin vào bản thân, bình đẳng với nam giới, biết tự đánh giá ưu nhược điểm của bản thân, dám nhận những nhiệm vụ khó, luôn nỗ lực trong học tập, lao động, tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng. Khi gác lại những bộn bề của công việc, những người phụ nữ Việt Nam lại trở về với hình ảnh thân quen của người vợ, người mẹ tháo vát, luôn yêu thương, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để chăm lo, vun đắp gìn giữ mái ấm gia đình. Chính những phẩm chất ấy tạo cho phụ nữ nét đẹp rất riêng - vẻ đẹp của sự kiêu hãnh, bản lĩnh nhưng đầy nữ tính. Và cũng chính nét đẹp ấy, tạo được dấu ấn đẹp về hình ảnh của người phụ nữ Bình Ngọc, Đ/c Ninh nhấn mạnh.

 

Chương trình văn nghệ là sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, cùng nhau rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng. Qua đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của phường Bình Ngọc ngày càng phát triển, tạo động lực và khí thế để cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia có hiệu quả chương trình xây dựng “Đô thị văn minh" trên địa bàn phường. Đây cũng là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ và nhân dân phường Bình Ngọc.

Đoàn Thu
Hội Phụ nữ phường
Loading...