HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG, CÔNG ĐOÀN XÃ HẢI TIẾN NĂM 2023.

30/12/2023 08:54
Ngày 29/12, Ban Chấp hành Công đoàn xã Hải Tiến tổ chức hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2024. Đến dự và chỉ đạo chương trình hội nghị có đồng chí Dương Văn Cương - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Móng Cái, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí cán bộ công chức, người lao động, đoàn viên của công đoàn UBND xã Hải Tiến

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong năm 2023, đồng thời nghiêm túc chỉ ra những nguyên nhân của hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm mới. Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn xã Hải Tiến đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2023.

Quang cảnh hội nghị
Các đoàn viên công đoàn tham gia ý kiến tham luận tại hội nghị
Đồng chí Dương Văn Cương - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Móng Cái phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn. 

Thư ký thông qua nội dung  dự thảo Nghị quyết
Hội nghị  biểu quyết thông qua nội dung nghị quyết
Nhân dịp này, Công đoàn xã cũng tặng quà chúc mừng các đoàn viên công đoàn có sinh nhật Quý III, IV theo quy chế.

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, công chức, người lao động và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2024 của công đoàn UBND xã Hải Tiến đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm 2024 với nhiều thành tựu và thành công mới./.

Hoàng Yến
Loading...