Lan tỏa đăng ký lắp đặt và sử dụng nước sạch vì sức khỏe nhân dân

23/05/2024 09:21

Chiều 22/5/2024, Lực lượng đoàn viên, thanh niên cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đã tổ chức ra quân vận động nhân dân tại khu Hồng Phong đăng ký lắp đặt và sử dụng nước sạch. Đoàn cán bộ: Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Hữu Nam - Cán bộ Văn hóa xã hội phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Châu - Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh phường; đồng chí Phạm Cao Sơn - Phó chỉ huy Ban CHQS phường; đồng chí Phạm Quang Linh - Phó bí thư Đoàn phường cùng Ban chi ủy khu Hồng Phong, đội ngũ cán bộ chi đoàn, đoàn viên, thanh niên khu phố.

 

Đoàn cán bộ tham gia vận động nhân dân sử dụng nước sạch

Đội ngũ Đoàn viên, thanh niên với tinh thần nhiệt huyết, năng động và trách nhiệm đã đến từng hộ gia đình trong khu vực, tuyên truyền về tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch đối với sức khỏe con người. Các bạn trẻ không chỉ giới thiệu về lợi ích của nước sạch mà còn giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn chi tiết quy trình đăng ký lắp đặt hệ thống nước sạch, cũng như cung cấp thông tin về các chính sách hỗ trợ từ chính quyền địa phương.

Đoàn viên, thanh niên lấy thông tin và nhân dân ký cam kết đồng ý lắp đặt sử dụng nước sạch

Hoạt động ra quân đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người dân khu Hồng Phong. Nhiều hộ gia đình đã ngay lập tức đăng ký lắp đặt hệ thống nước sạch, bày tỏ sự phấn khởi và tin tưởng vào những lợi ích thiết thực mà chương trình mang lại. Ông Trần Xuân Tứ, người dân tại khu Hồng Phong, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi được các bạn Đoàn viên, thanh niên đến tận nhà tuyên truyền và hỗ trợ. Việc lắp đặt hệ thống nước sạch sẽ giúp gia đình tôi yên tâm hơn về sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ."

Ông Trần Xuân Tứ, hộ dân tổ 4 khu Hồng Phong chia sẻ

Bên cạnh việc vận động lắp đặt nước sạch, Đoàn phường Ninh Dương cũng kết hợp tuyên truyền về bảo vệ môi trường, tiết kiệm nước và giữ gìn vệ sinh nguồn nước. Những thông điệp này được truyền tải qua các tờ rơi, các buổi nói chuyện trực tiếp, giúp nâng cao ý thức của người dân về bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Hoạt động ra quân vận động đăng ký lắp đặt và sử dụng nước sạch tại khu Hồng Phong đã khép lại thành công, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công tác chăm lo đời sống nhân dân của Đoàn phường Ninh Dương, góp phần xây dựng một phường Ninh Dương văn minh, hiện đại và đáng sống.

Linh Phạm
Loading...