Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đoàn viên ưu tú khu dân cư Phường Bình Ngọc

03/10/2022 00:00
Sáng ngày 3/10/2022, tại nhà văn hóa khu 2, Chi bộ Khu 2, Đảng bộ Phường Bình Ngọc tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hùng Chiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Quang cảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hùng Chiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chúc mừng Chi bộ khu 2 có thêm Đảng viên mới được kết nạp và đề nghị Đảng viên mới Vũ Đức Phương nỗ lực rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, tiên phong gương mẫu trong học tập và các phong trào của Chi bộ, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức, cùng Đảng viên trong Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Sau thời gian phấn đấu, rèn luyện và được sự quan tâm, giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của chi đoàn khu 2, BCH Đoàn phường Bình Ngọc và các đồng chí Đảng viên của chi bộ. Chi bộ khu 2 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng là Đoàn viên ưu tú  – Đ/c Vũ Đức Phương, Phó Bí thư Đoàn phường. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đồng chí Vũ Đức Phương với niềm vinh dự, tự hào đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết và thống nhất trong Đảng. Xin hứa trước Chi bộ là sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên, sẵn sàng nhận sự phân công của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của tổ chức và của mọi đảng viên trong chi bộ.

Đảng viên mới tuyên thệ
Công tác bồi dưỡng giới thiệu ĐVUT cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự vừa là nhiệm vụ quan trọng của Đoàn phường nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng

Thay mặt cấp ủy chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Quý Duyên – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới, đồng thời nhắn nhủ đồng chí Vũ Đức Phương tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, thể hiện vai trò gương mẫu, tiên phong của người đảng viên, có ý thức tổ chức kỷ luật, sẵn sàng phục tùng và chấp hành sự phân công của tổ chức; các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục hướng dẫn, dẫn dắt đảng viên dự bị để trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Nguyễn Thị Quý Duyên – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới
Đoàn Thu
Chi bộ khu 2
Loading...