LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ XÃ HẢI TIẾN.

04/06/2024 10:31
Thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã Hải Tiến năm 2024 về việc phát triển Đảng viên. Ngày 03/6, Các Chi bộ thôn 3A, thôn 5, thôn 6 và chi bộ trường mầm non Hải Tiến đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của các Chi bộ nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ của Đảng. Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, các quần chúng ưu tú dưới sự dìu dắt của các chi bộ đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, 06 đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình và xã hội. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với các đảng viên trẻ.

     Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của Chi bộ, 06 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ , Đảng bộ xã Hải Tiến ngày càng vững .

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Đảng bộ xã Hải Tiến rất quan tâm. Việc quần chúng ưu tú tại các chi bộ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các quần chúng khác học tập và noi theo.

      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới tại các chi bộ:

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Tiến tới dự và tặng hoa chúc mừng cho đảng viên mới tại chi bộ 06
Đ/c Đào Ngọc Kiên - PBT TT Đảng ủy và đ/c Lê Việt Cường - PCT UBND xã tới dự và tặng hoa chúc mừng cho đảng viên mới tại chi bộ 3A
Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - Đảng ủy viên BCH Đảng bộ xã đến dự và tặng hoa chúc mừng cho đảng viên mới tại chi bộ 05.
Đ/c Lý Văn Tiến - Bí thư chi bộ thôn 3A công bố và trao quyết định cho đảng viên mới là đ/c Phùn Văn Huy
Đ/c Lê Đình Lịch - Bí thư chi bộ thôn 5 công bố và trao quyết định cho đảng viên mới là đ/c Hoàng Văn Hậu

 

Hoàng Yến
Loading...