Ngày hội sắc màu năm 2024

24/05/2024 13:56

Ngày 23/5/2024, Trường Tiểu học Ninh Dương đã tổ chức chương trình “Ngày hội sắc màu”, hưởng ứng Kế hoạch số 32-KH/HĐĐ ngày 14/5/2024 của Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ninh. Chương trình là một phần trong chuỗi hoạt động của cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện”, nhằm hưởng ứng năm “Thanh niên tình nguyện”.

Cô Vương Hồng Hải - Giáo viên môn mỹ thuật hướng dẫn các em học sinh vẽ

Ngày hội sắc màu tại Trường Tiểu học Ninh Dương đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm em học sinh từ các khối lớp. Từ sáng sớm, khuôn viên trường đã tràn ngập không khí vui tươi, hào hứng với nhiều hoạt động sôi nổi và sáng tạo. Các em học sinh đã có cơ hội thể hiện tài năng hội họa của mình qua những bức tranh đầy màu sắc và ý nghĩa.

Cuộc thi vẽ tranh lần này mang chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện” đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh thỏa sức sáng tạo và thể hiện những suy nghĩ, tình cảm của mình về tinh thần tình nguyện. Nhiều bức tranh đã thể hiện rõ những thông điệp tích cực về tình yêu thương, sự chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Hình ảnh học sinh vẽ tranh

Ngày hội sắc màu không chỉ là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu nghệ thuật mà còn là cơ hội để nâng cao nhận thức về vai trò của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Sự kiện này góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ em, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật hội họa, là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao vai trò của cộng đồng trong việc chăm sóc, giáo dục và phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ.

Linh Phạm
Loading...