Phường Trà Cổ hướng ứng Chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn năm 2023"

17/09/2023 10:27
Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn năm 2023", ngày 16/9, phường Trà Cổ ra quân dọn vệ sinh môi trường cảnh quan khu vực Đường tuần tra Biên giới Sa Vĩ và bãi biển Trà Cổ.

 

Thu dọn rác khu vực đường tuần tra Biên giới Sa Vĩ

Tham dự chương trình có đông đảo lực lượng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Trà Cổ, cán bộ, nhân dân toàn phường, các hội viên, đoàn viên của các tổ chức Chính trị - xã hội, lực lượng dân quân,… Đồng chí Nghiêm Trọng Luân - PCT TT UBND phường trực tiếp chỉ đạo công việc. 

Đông đảo cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Trà Cổ tham gia hưởng ứng
Các giàn hà hỏng, trôi dạt dược tháo dỡ mang về khu tập kết theo quy định
“Ngày xanh bên anh” của Hội phụ nữ và Đồn Biên phòng Trà Cổ

Hoạt động ra quân dọn vệ sinh môi trường, cải tạo cảnh quan đô thị trong thời gian qua luôn được phường Trà Cổ quan tâm và thực hiện duy trì đều đặn, mang lại những chuyển biến tích cực, rõ nét. Đặc biệt chương trình ngày càng thu hút được sự vào cuộc của đông đảo các tổ chức và tầng lớp nhân dân, tạo thành nền nếp,  gắn với các chương trình của các tổ chức đoàn thể như “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, “Ngày xanh bên anh”, “Hãy làm sạch biển”,…

Đoàn Thanh niên phường và các em học sinh vệ sinh bãi biển Trà Cổ
Giáo dục tình yêu biển đảo cho các em học sinh bằng ý thức giữ gìn môi trường biển

Cùng ngày, Đoàn thanh niên phường phối hợp cùng Thành Đoàn Móng Cái và Đoàn thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ra quân dọn vệ sinh khu vực bãi biển Trà Cổ. Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên Sở LĐ- TB&XH đã tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho các em học sinh Trà Cổ là đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên học tập tốt./.

PTH
Loading...