Phường Trần Phú: Chương trình trao tặng quà Tết Nhâm Dần 2022

20/01/2022 14:02
Với tinh thần cùng chung tay quan tâm, chăm lo Tết Nhâm Dần 2022 cho nhân dân trên địa bàn “Không để ai bị bỏ lại phía sau”; vui Tết đón Xuân an toàn. Phường Trần Phú đã tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi, các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí Nguyễn Thị Ninh, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã tới dự và trao tặng quà Tết.

Nhằm động viên hỗ trợ về mặt tinh thần và cùng chung tay chia sẻ với các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi và những hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết trọn vẹn và ấm cúng, tại chương trình, phường Trần Phú cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp như Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái, Đồn BP cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, Ngân hàng Vietcombank, VinCom, Ban quản lý chợ Móng Cái ….và những tấm lòng hảo tâm đã trao tặng quà Tết. Đồng thời, phường cũng đã đi thăm, động viên và tặng quà tới các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Được biết, trong dịp này, phường đã trao tặng 110 xuất quà với tổng trị giá trên 70 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công, các em học sinh và những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cùng với việc thực hiện có hiệu quả “ Mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch Covid - 19 vừa phát triển kinh tế - xã hội thì việc chăm lo đời sống và đặc biệt chăm lo tết cho các gia đình chính sách, người có công và những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đã trở thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường niên của TP Móng Cái nói chung và phường Trần Phú nói riêng mỗi khi Tết đến, Xuân về.

Những món quà đầy tình yêu thương đã thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp các nhà hảo tâm và đảng ủy - chính quyền phường đến các đối tượng người có công, gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khích lệ, giúp các đối tượng có thêm niềm tin vươn lên ổn định cuộc sống và đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trong không khí vui tươi, đầm ấm./.

Trần Tương
mongcai.gov.vn
Loading...