Sôi nổi chương trình giao lưu VHVN, thể dục dưỡng sinh giữa Hội NCT Phường Bình Ngọc và Hội NCT phường Hải Hòa

27/11/2023 09:46
Sáng ngày 26/11/2023, tại Nhà văn hóa khu 2, phường Bình Ngọc, Hội NCT Phường Bình Ngọc và Hội NCT phường Hải Hòa tổ chức giao lưu VHVN, thể dục dưỡng sinh. Tới dự và động viên chương trình có Ông Vũ Thế Kỳ - Trưởng Ban đại diện Hội NCT thành phố Móng Cái.

Hoạt động của các CLB văn hóa văn nghệ, thể dục dưỡng sinh là nơi giúp người cao tuổi tập luyện, vui chơi, giải trí, giao lưu, gặp gỡ bạn bè, từ đó, nâng cao sức khỏe, sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Những năm qua, phong trào tập thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi trên địa bàn phường Bình Ngọc luôn được cấp ủy, chính quyền phường đặc biệt quan tâm và ngày càng phát triển.

Tại buổi giao lưu, hội viên người cao tuổi hai phường tham gia với nhiều bài tập thể dục dưỡng sinh cùng với những động tác nhuần nhuyễn, khỏe khoắn, đẹp mắt thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe của các hội viên. Ngoài ra, tại buổi giao lưu các hội viên người cao tuổi còn được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca người cao tuổi… Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục dưỡng sinh giữa Hội Người cao tuổi hai phường là hoạt động bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, giúp người cao tuổi “sống vui, sống khỏe”, là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo. Đồng thời, là nơi để người cao tuổi được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, làm tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các câu lạc bộ. Qua đó, đẩy mạnh xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục dưỡng sinh trên địa bàn thành phố Móng Cái ngày càng phát triển.

Buổi giao lưu thực sự là liều thuốc tinh thần, là sân chơi bổ ích cho NCT, đồng thời là sợi dây gắn kết tình cảm, nghĩa tình đoàn kết, giàu truyền thống giữa nhân dân hai phường, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục dưỡng sinh của Hội NCT phường Bình Ngọc ngày càng phát triển./.

Đoàn Thu
Phường Bình Ngọc
Loading...