Sôi nổi giải bóng đá các CLB xã Hải Tiến mở rộng Cúp Thái Hưng lần thứ VI năm 2023

27/07/2023 09:28
Từ ngày 16 - 27/7, tại sân trung tâm thể thao xã Hải Tiến đã diễn ra các trận đấu bóng trong khuôn khổ giải bóng đá các CLB mở rộng cúp Thái Hưng lần thứ VI năm 2023 do UBND xã Hải Tiến phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức chính thức khép lại. Những trận đấu kịch tính, những pha bóng bất ngờ, đã mang đến cho khán giả, các cổ động viên sự hào hứng, phấn khởi và đầy căng thẳng thú vị. Kết thúc giải, đội tuyển FC Đoan Tĩnh ( Hải Yên) đã giành Cúp Vô địch, FC Lão Tướng giành giải nhì và giải ba là FC Hải Dương; Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng : cầu thủ Đỗ Trung Kiên FC Lão Tướng; Cầu thủ xuất sắc nhất giải : Phạm Văn Hùng FC Đoan Tĩnh; Thủ môn xuất sắc nhất giải : Vi Hồng Sơn FC Lão Tướng.

Ngày 27/7, đã diễn ra Lễ bế mạc; về dự Lễ bế mạc có các đồng chí: Đào Ngọc Kiên - PBT Thường trực Đảng ủy, đồng chí Vũ Viết Duy - PCT UBND xã,Trưởng Ban tổ chức Giải cùng các ban ngành đoàn thể xã, các VĐV, cổ động viên và đặc biệt là sự có mặt của các nhà tài trợ cho mùa giải năm nay: Công ty TNHH MTV Thái Hưng, công ty TNHH Hải Dương, nhà hàng Bích Mãn.

Giải bóng đá diễn ra nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ”; nhằm đánh giá chất lượng phong trào TDTT trên địa bàn và đặc biệt, chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh ( 30/10/1963 - 30/10/2023) và 15 năm thành lập Thành phố Móng Cái ( 24/9/2008 - 24/9/2023).

Tại giải đấu lần này, đồng chí Vũ Viết Duy - PCT UBND xã, Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần nhiệt tình của các đội tham gia giải. Những ngày diễn ra giải đấu cũng là thời điểm có mưa giông, tuy nhiên với tinh thần đầy nhiệt huyết, đam mê của các cầu thủ, Giải đã có những trận cầu kịch tính. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo, thoả sức cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, cân sức, cân tài, với những pha bóng, những bàn thắng đẹp mắt.

Sau đây là một số hình ảnh tại giải bóng:

Hoàng Yến ^^
Loading...