THÔNG BÁO LỊCH KHÁM MẮT MIỄN PHÍ CỦA BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT - NGA HẠ LONG TẠI PHƯỜNG NINH DƯƠNG

29/10/2021 23:34

 

THÔNG BÁO

Lịch khám Mắt của bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga Hạ Long

 

Thực hiện công văn số 3053/UBND - YT ngày 06/07/2021 của UBND Thành phố Móng Cái “Về việc phối hợp với bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga Hạ Long khám nhân đạo cho nhân dân trên địa bàn Thành phố”. Để đợt khám mắt nhân đạo đạt kết quả cao, Ủy ban nhân dân phường Ninh Dương xin thông báo cho toàn thể nhân dân trên địa bàn phường biết để đến Trạm Y tế phường  Ninh Dương khám các bệnh về Mắt, Đối tượng, thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

1. Thời gian: Ngày 02 tháng 11 năm 2021. Sáng từ: 7h30’ – 12h00’;Chiều: 13h30’ - 16h30’

2. Địa điểm: Tại Trạm y tế phường Ninh Dương  

3. Đối tượng: Người dân có bệnh lý về Mắt hoặc người có nhu cầu khám, tư vấn các bệnh về Mắt trên địa bàn Phường Ninh Dương.

4. Nội dung: Miễn phí toàn bộ chi phí khám Mắt, khám sàng lọc cho Người dân có bệnh lý về Mắt hoặc người có nhu cầu khám, tư vấn các bệnh về Mắt.

Bệnh viện miễn phí cho 10 Bệnh nhân trên địa bàn Thành phố có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có chỉ định phẫu thuật thay Thủy tinh thể tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga Hạ Long;

 Ủy ban nhân dân phường Ninh Dương thông báo cho những người mắc các bệnh về Mắt trên địa bàn phường biết để được khám đúng thời gian, địa điểm.

Trân trọng thông báo!

Lan Hương
Loading...