Trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên phường Trần Phú

09/11/2023 15:50
Ngày 8/11, Đảng bộ phường Trần Phú long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng, đợt 7/11/2023 ngày truyền thống của Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương cho 05 đồng chí đảng viên Đảng bộ phường Trần Phú. Đến dự buổi Lễ có Đồng chí Vũ Thị Thanh Thảo - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Đồng chí Nguyễn Thị Ninh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, Trưởng các khu phố, Chi ủy Chi bộ khu phố 1,2,3

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Trần Hữu Thanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao mà các đồng chí đảng viên đã đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc cũng như góp phần xây dựng và phát triển địa phương.

Đồng chí Vũ Thị Thanh Thảo - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy trao Huy hiệu và phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thanh Thảo - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí đánh giá cao và trân trọng sự cống hiến của các đảng viên cao tuổi; đồng thời khẳng định, được trao tặng Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào của gia đình, dòng họ, của Chi bộ, đảng bộ cơ sở và đảng bộ TP Móng Cái. Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Người được trao tặng Huy hiệu Đảng, không những phải có bề dày về thời gian hoạt động, cống hiến cho Đảng, mà còn phải là những đảng viên tiêu biểu, luôn giữ vững được phẩm chất cách mạng của người cộng sản, vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, của dân tộc. 

Đảng viên Hoàng Đức Phượng Bí thư Chi bộ, Trưởng khu phố 3 phát biểu cảm tưởng

Đảng viên Hoàng Đức Phượng đại diện cho các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu bày tỏ sự xúc động và tự hào khi được Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp quan tâm, ghi nhận. Đồng chí cũng coi đây là vinh dự để tự nhắc nhở bản thân tiếp tục trung thành với lý tưởng của Đảng, phát huy truyền thống cách mạng, cống hiến cho quê hương và địa phương.

Lãnh đạo phường, đại diện các khu phố tặng hoa chúc mừng

Qua gần 80 năm kể từ khi thành lập, Đảng bộ thành phố Móng Cái không ngừng lớn mạnh, phát triển. Đến nay toàn Đảng bộ có trên 4.300 đảng viên với 883 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó phường Trần Phú có 126 đảng viên đã được trao tặng Huy hiệu Đảng. 

 

Nguyễn Trung Hiếu
Loading...