Xã Hải Tiến tổng kết hoạt động hè năm 2023 và tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.

21/08/2023 10:04

Những năm qua công tác quản lý giáo dục và tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Hải Tiến là một trong những nhiệm vụ được quan tâm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em được sinh sống, học tập trong môi trường an toàn, lành mạnh, phát triển hài hòa về Đức- Trí- Thể- Mỹ.

Hè năm 2023, xã có 09 tiểu ban sinh hoạt hè ở các thôn, các em sẽ được tuyên truyền nhiều nội dung: phòng chống ma túy, luật ATGT, luật bảo vệ chăm sóc giáo dục trẻ em... tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng...

Nhân dịp tổng kết hoạt động quản lý, chăm sóc và giáo dục thanh thiếu nhi năm 2023, Hội khuyến học xã Hải Tiến đã khen thưởng cho 26 giáo viên và 24 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023. Những kết quả trên đã khẳng định sự cố gắng học tập rèn luyện và tinh thần hiếu học của các em học sinh; công lao dạy dỗ của các nhà giáo; sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các bậc cha mẹ học sinh đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao dân trí, đào đạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài; góp phần vào việc phát triển kinh tế, văn hoá xã hội địa phương ./.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Quang cảnh hội nghị
Đ/c Vũ Viết Duy - PCT UBND xã - CT. Hội khuyến học - Trưởng BCĐ HĐH báo cáo kết quả hoạt động
Đồng chí Đào Ngọc Kiên - PBT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Đồng chí Đinh Thị Lan - Phó hiệu trưởng trường TH Hải Tiến phát biểu tham luận
BCĐ HĐH xã bàn giao học sinh về trường
Đoàn thanh niên công an Thành phố trao kinh phí đỡ đầu cho trẻ em có HCKK tại địa phương
Hoàng Yến
Loading...