Xử phạt vi phạm ATGT tại tuyến đường dạo bãi tắm Khu du lịch Trà Cổ

19/04/2024 20:58
Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự an toàn ở khu vực tuyến đường dạo bãi tắm Khu du lịch Trà Cổ đồng thời tạo điều kiện cho du lịch phát triển. Ngày 18/4, Công an phường Trà Cổ đã tuần tra kiểm soát tại khu vực này và xử phạt trên 20 trường hợp vi phạm.
Xử phạt các trường hợp vi phạm

Được biết, trước đó, UBND phường Trà Cổ đã triển khai thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và ra thông báo về việc tuyến đường dạo bãi tắm du lịch Trà Cổ đã được cơ quan chức năng tổ chức cắm các biển cấm phương tiện Ô tô, xe gắn máy và lắp đặt camera giám sát; các lực lượng chức năng sẽ thường xuyên kiểm tra và áp dụng chế tài xử phạt theo quy định của pháp luật; đồng thời sử dụng các hình ảnh từ camera để xử lý các phương tiện vi phạm bắt đầu từ ngày 15/4/2024. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp sử dụng các phương tiện giao thông lưu thông trên tuyến đường cấm trên gây mất mĩ quan đô thị và mất an toàn cho nhân dân và du khách khi tới thăm quan và tắm biển.

Lắp đặt các biển cấm phương tiện lưu thông

Thời gian tới, UBND phường Trà Cổ tiếp tục triển khai thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và sử dụng camera giám sát; các lực lượng chức năng sẽ thường xuyên kiểm tra và xử phạt nghiêm theo quy định của pháp luật; Vì vậy, đề nghị nhân dân và du khách khi tham gia giao thông tại tuyến đường dạo bãi tắm Khu du lịch Trà Cổ.lưu ý thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật./

Phùng Thị Hoa
Loading...