Bế mạc và trao giải Golf Mong Cai swing for life, năm 2024

26/05/2024 00:15
Tối 25/5, sau thời gian thi đấu tranh tài sôi nổi hào hứng và đầy kịch tính, giải Golf Mong Cai swing for life, năm 2024 do sân golf Quốc tế Móng Cái, Hội golf Quảng Ninh và CLB thiện nguyện nhân ái Móng Cái tổ chức đã chính thức bế mạc. Đồng chí Nguyễn Thu Hương - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái dự lễ bế mạc và trao giải. ông Nguyễn Hữu Thủy - Phó Chủ tịch Hiệp hội golf Việt Nam, Chủ tịch Hội golf Quảng Ninh; ông Hoàng Đào Xuân Nghĩa - Phó Chủ tịch Hội golf Quảng Ninh, Đến dự còn có ông Âu Tuấn Đình - Tổng Giám đốc sân golf quốc tế Móng Cái; ông Nguyễn Văn Dương - Phó Tổng Giám đốc sân golf quốc tế Móng Cái; ông Đặng Duy Quân - Phó Chủ tịch Hội golf Móng Cái.
Tặng hoa cho ban tổ chức giải đấu

Giải Golf Mong Cai swing for life, năm 2024 được tổ chức tại sân golf quốc tế Vĩnh Thuận, phường Trà Cổ - TP Móng Cái. Giải đấu có sự tham gia của golfer đến từ tỉnh Quảng Ninh, TP Móng Cái và các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hải Phòng và Lạng Sơn . Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, tinh thần học hỏi và thi đấu hết mình, các Golfer đã công hiến cho giải đấu đầy sôi động và nhiệt huyết, góp phần tạo nên một mùa giải thành công và ý nghĩa.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái tặng hoa chúc mừng
Tặng hoa chúc mừng 

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã công bố và trao các giải ở hạng mục kỹ thuật cho các golfer và trao giải cho các cá nhân đạt giải tại các bảng A, bảng B và bảng C và giải Best Gross chung cuộc cùng cúp vô địch cho Nguyễn Văn Tuyền golf thủ có thành tích cao nhất tại giải đấu.

Trao giải cho các golfer đạt thành tích cao tại giải đấu

Đây cũng là dịp để các golf thủ được giao lưu, học hỏi nâng cao kinh nghiệm thi đấu, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, đồng thời góp phần quảng bá du lịch, TP Móng Cái và tỉnh Quảng Ninh đồng thời thúc đẩy và phát triển du lịch golf thu hút khách du lịch đến với TP Móng Cái.

Trao tặng số tiền cho hộ cận nghèo ông Bùi Văn Bốn để sửa chữa nhà ở
Chính quyền xã Hải Tiến và CLB thiện nguyện nhân ái cam kết  đồng hành sửa chữa nhà cho hộ cận nghèo ông Bùi Văn Bốn

Nhân dịp này, với tấm lòng thiện nguyện nhân ái, BTC giải đã trao tặng gia đình ông Bùi Văn Bốn ở thôn 5 xã Hải Tiến là hộ cận nghèo, hiện đang ở trong căn nhà xuống cấp và dột nát tổng số tiền là 62,500.000 đồng (trong đó số tiền thiện nguyện thông qua giải là 42,500.000 đồng và các mạnh thường quân ủng hộ tại lễ trao giải là 20.000.000 đồng) và giao số tiền trên cho CLB thiện nguyện nhân ái Móng Cái tổ chức sửa chữa nhà ở cho gia đình ông Bốn đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão sắp tới./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...