Khai mạc ngày hội giao lưu văn hóa - thể thao các ngân hàng TP Móng Cái lần thứ 16, năm 2022

19/11/2022 12:01
Ngày 19/11, Agribank Chi nhánh Đông Quảng Ninh đăng cai tổ chức ngày hội giao lưu văn hóa - thể thao các ngân hàng trên địa bàn thành phố Móng Cái lần thứ 16 năm 2022.

 

Lễ khai mạc được tổ chức trang trọng

Đông đảo đại biểu dự lễ khai mạc ngày hội giao lưu văn hóa - thể thao các ngân hàng

Lãnh đạo ngân hàng Agribank Chi nhánh Đông Quảng Ninh phát biểu khai mạc

Lãnh đạo Trung tâm Truyền thông và Văn hóa TP tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo phường Trần Phú tặng hoa chúc mừng

Hội thao khối Ngân hàng là hoạt động thường niên của các đơn vị ngân hàng trên địa bàn thành phố Móng Cái. Tham dự ngày hội giao lưu năm nay có gần 200 vận động viên đến từ 10 ngân hàng, cùng tham gia tranh tài ở 8 nội dung: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, bi-a, kéo co, nhảy bao bố và bóng chuyền hơi nữ. 

Trước đó các vận động viên của các ngân hàng đã nỗ lực tập luyện để chuẩn bị tốt cho hội thao, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trận thi đấu chất lượng, hấp dẫn, đầy kịch tính. 

Với tinh thần Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia thi đấu sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. 

Ban tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao

Các cầu thủ sôi nổi tranh tài 

Thông qua hội thao nhằm thu hút cán bộ, nhân viên các ngân hàng tham gia vào các hoạt động lành mạnh, cổ vũ phong trào luyện tập thể dục thể thao; thực sự trở thành ngày hội của người lao động các ngân hàng trên địa bàn.

Đây cũng là sân chơi bổ ích, ý nghĩa, tạo cơ hội cho cán bộ, nhân viên ngành ngân hàng được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn./. 

 

 

Hải Ninh
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...