Khai trương HDBank chi nhánh Móng Cái

24/04/2024 14:04
Ngày 24/4, tại TP Móng Cái, Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh (HDBank), đã tổ chức khai trương HDBank chi nhánh Móng Cái tại địa chỉ số 59, Đại lộ Hòa Bình, phường Trần Phú. Tới dự có đồng chí Hồ Quang Huy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; đồng chí Đỗ Viết Mạnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố; ông Nguyễn Huy Lộc, Phó Giám đốc NHNN tỉnh Quảng Ninh; ông Nguyễn Văn Hảo, Phó Tổng Giám đốc HDBank.
Khai trương HDBank chi nhánh Móng Cái tại địa chỉ số 59, Đại lộ Hòa Bình, phường Trần Phú

HDBank được thành lập năm 1990, là một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước. Qua 35 năm hoạt động, đến nay HDBank là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Ông Nguyễn Văn Hảo, Phó Tổng Giám đốc HDBank phát biểu tại buổi lễ

Là một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh trong nhiều năm qua, HDBank cũng đặt ra cho mình những trách nhiệm cụ thể hướng tới mục tiêu “phát triển bền vững”. HDBank đã tiên phong “xanh hóa” dòng tín dụng trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng tái tạo cùng phương án sản xuất thân thiện với môi trường. HDBank đặt trách nhiệm phát triển sản phẩm dịch vụ đa dạng, hoàn hảo và thuận tiện dựa trên nhu cầu của Khách hàng. Thực hiện cam kết mang lại giá trị lợi ích cao nhất, HDBank tự hào và vinh dự được Khách hàng tin tưởng và chọn lựa, góp phần vào sự thành công của Khách hàng trong nhiều năm qua.

Đồng chí Hồ Quang Huy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Để hội nhập và phát triển, trong thời gian qua HDBank đã không ngừng đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, phát triển nguồn nhân lực và đặc biệt chú trọng phát triển mạng lưới. HDBank tự hào là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp với hơn 360 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 24.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc.

HDBank chi nhánh Móng Cái chính thức đi vào hoạt động mang đến cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng với nhiều tiện ích như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... với thủ tục nhanh chóng, sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Ông Nguyễn Huy Lộc, Phó Giám đốc NHNN tỉnh quảng ninh phát biểu và tặng hoa chúc mừng

HDBank tin tưởng những mục tiêu và định hướng đề ra trong quy hoạch giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, gắn với những tiềm năng và cũng chính là những lợi thế của tỉnh Quảng Ninh trong phát triển du lịch, kinh tế cửa khẩu, giao thương biên mậu, bên cạnh các lĩnh vực nông lâm nghiệp..., các chính sách và chiến lược của Tỉnh sẽ tạo điều kiện để thúc đẩy các hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh sôi động và hiệu quả cho giai đoạn phát triển mới. Qua chi nhánh và hoạt động toàn diện tại đây, với tiềm lực và những thế mạnh của mình, HDBank cam kết sẽ bám sát, đồng hành hiệu quả với quá trình này, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương thời gian tới.

HDBank tặng 2 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng cho 2 trường hợp khó khăn trên địa bàn Thành phố.
Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc HDbank chi nhánh Móng Cái cho ông Đỗ Như Trường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Quang Huy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, nhấn mạnh: Với việc khai trương thêm 01 Chi nhánh ngân hàng tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho thấy sự sôi động của nền kinh tế thành phố, giúp các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn thành phố có nhiều lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng. Cùng với sự đồng hành của các cấp chính quyền, địa phương với doanh nghiệp, Ngân hàng HDBank Móng Cái sẽ có bước phát triển mới, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Móng Cái nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung. Đối với Chi nhánh Ngân hàng HDBank Móng Cái luôn tuân thủ các quy định hiện hành của địa phương; năng động, chủ động tháo gỡ khó khăn, tìm kiếm và phát triển thị trường; đồng thời các dịch vụ phải chu đáo, chất lượng, là một địa chỉ đáng tin cậy về dịch vụ tài chính - ngân hàng để góp phần khẳng định thương hiệu, cũng như đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương HDBank chi nhánh Móng Cái

Với cam kết “mang lại lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, bên cạnh công tác chuyên môn HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước, nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại Móng Cái, HDBank đã tặng 2 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng cho 2 trường hợp khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Vi Thu
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...