Xã Hải Xuân: Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè, năm 2024

29/05/2024 22:16
Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-UBND của UBND xã Hải Xuân, ngày 29/5, xã Hải Xuân đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè, năm 2024. Lãnh đạo Cấp ủy - chính quyền xã đã tới dự.
Đại biểu tới dự
Văn nghệ chào mừng
Đồng chí Chu Quang Minh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND xã, Phó Trưởng BCĐ hoạt động hè lên phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè, năm 2024. 

Tại lễ phát động, đồng chí Chu Quang Minh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND xã, Phó Trưởng BCĐ hoạt động hè lên phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè, năm 2024. 

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã thông qua quyết định kiện toàn BCĐ hoạt động hè, quyết định kiện toàn các tổ hoạt động hè, thông báo phân công nhiệm vụ BCĐ và Kế hoạch thực hiện Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 gắn với các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2024.

Những năm qua, công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh, thiếu nhi, học sinh trong dịp hè của xã Hải Xuân luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy đảng - chính quyền địa phương và đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các phòng, ban chức năng của TP và của Tỉnh. Trong dịp hè các em học sinh sẽ trở về địa phương để tham gia sinh hoạt hè, vì vậy để tạo cho các em thiếu niên nhi đồng một mùa hè ý nghĩa vui vẻ, an toàn thiết thực bên cạnh sự quan tâm chăm lo của Cấp ủy - chính quyền các cấp còn cần tới sự chung tay chăm lo của cả gia đình và toàn xã hội.

Tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn 

Thời gian qua, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các chi đoàn kết nghĩa, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn xã. Nhân dịp Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè, năm 2024, đại diện các Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát thành phố Móng Cái; Chi đoàn Chi cục Thuế thành phố Móng Cái đã trao 8 phần quà cho 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Chi đoàn công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị, Chi đoàn ban quản lý dự án công trình cũng đã trao 7 phần quà và Ban đại diện Hội phụ huynh Trường Mầm non Oscar cũng đã trao 10 phần quà cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn động viên, hỗ trợ giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vơi bớt khó khăn trong cuộc sống với phương châm “Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em vì trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...